Cách chơi game bóng rổ tích hợp trong Facebook Messenger | XBOX Việt Nam

Cách chơi game bóng rổ tích hợp trong Facebook Messenger

viaX18/3/16 244   0

 1. viaX

  viaX XVN Family

  Bài viết:
  34
  Được thích:
  20
  Điểm:
  40
  Ngày tham gia
  25/2/16
  Facebook vừa tích hợp tựa game bóng rổ thú vị vào trong ứng dụng chat Messenger của hãng, và hiện bạn đã có thể thử chơi game này với hướng dẫn dưới đây.


  Facebook mới đây vừa tích hợp một tựa game nhỏ nhưng khá thú vị ngay trong ứng dụng chat Messenger của hãng. Dù đây không phải là game đầu tiên có mặt trên Messenger, thế nhưng, cách truy cập để chơi nó lại dễ dàng hơn rất nhiều so với game cờ vua trước đây.

  Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chơi game bóng rổ thú vị từ Facebook Messenger .

  Đầu tiên, bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của Facebook Messenger từ kho ứng dụng di động. Cập nhật xong, bạn nhờ một người bạn chat với mình, hoặc nhờ một người trong nhóm chat, gửi sang cho bạn emoji hình quả bóng rồ.

  [​IMG]  Cách gửi emoji như sau: click vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím, chọn Emoji, rồi tìm đến biểu tượng quả bóng đá 'Activity' là sẽ thấy emoji quả bóng rổ cần tìm

  [​IMG]  Bạn chạm vào emoji quả bóng rồi vừa được gửi để bắt đầu chơi.

  Nhiệm vụ của bạn là dùng đầu ngón tay kéo quả bóng lên phía trên và hướng tới vị trí chiếc rổ đang đợi sẵn. Khi ghi được điểm, Messenger sẽ hiển thị các biểu tượng như vỗ tay... để chúc mừng.

  [​IMG]  Nhưng nếu bạn ném "xịt" thì sẽ xuất hiện các icon mặt buồn.

  [​IMG]  Thành tích của bạn sẽ được lưu lại trong cửa sổ chat, và Facebook sẽ thông báo cho bạn biết ai đang là người có điểm số cao hơn. Lưu ý rằng, khi ném trúng 10 quả bóng liên tiếp, trò chơi sẽ bắt đầu khó hơn một chút.  Messenger nhiều khả năng sẽ là một chủ đề hot được thảo luận nhiều tại hội nghị lập trình F8 của Facebook diễn ra tháng 4/2016. Dịch vụ này rất được Facebook chú tâm phát triển để vượt ra khỏi giới hạn chỉ là một ứng dụng chat. Facebook tham vọng biến Messenger trở thành một nền tảng (các công ty đối tác khác, như Uber, Gifphy... sẽ phát triển những tiện ích, dịch vụ cho Messenger).

  [​IMG]
  Theo ictnews.vn
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...