Call of Duty: Black Ops III hé lộ thông tin về DLC tiếp theo | XBOX Việt Nam

Call of Duty: Black Ops III hé lộ thông tin về DLC tiếp theo

Vietgame11/4/16 525   1

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Treyarch vừa công bố thông tin DLC thứ hai của dòng game Call of duty: Black Ops III sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.

  Sau khi DLC Awkening ra mắt cách đây vài tháng trước. Mới đây, Activion và Treyarch vừa lên lịch cho ra mắt DLC tiếp theo cho tựa game Call of Duty: Black Ops III với tên gọi Eclipse .  Theo đó, cũng giống như cách làm DLC trước đây của Treyarch, DLC Eclipse dành cho Call of Duty: Black Ops III sẽ bao gồm bốn bản đồ chính cho mục chơi mạng và một bản đồ cho chế độ chơi zombie mới có tên Zetsubou No Shima. Dưới đây là thông tin cơ bản về từng bản đồ.

  [​IMG]

  • Spire: Lấy đề tài về nhà ga dùng để phóng tàu vũ trụ nằm lơ lửng giữa bầu trời, Spire có nhiều không gian mở thích hợp cho trận đấu súng tầm trung. Bạn có thể chiến đấu từ bên trong cho tới bên ngoài nhà ga, nhưng ở bên ngoài hãy cẩn thận bởi có thể rơi ra khỏi khu vực này.
  • Rift: Là khu phức hợp quân sự tương lai dùng để thu thập khoáng sản ,được đặt ngay trên miệng của một núi lửa đang hoạt động. Môi trường trong Rift tưởng đối rộng nhưng chỉ có thể đi theo đường thẳng để chạy đầu này tới đầu kia của toàn bản đồ nên người chơi sẽ thường xuyên chạm mặt đối thủ mình bất kỳ lúc nào. Người chơi sẽ phải nhanh di chuyển liên tục trong suốt bản đồ.
  • Knockout: Người chơi sẽ được đưa đến một ngôi đền Thiếu Lâm truyền thống với một ít phong cách retro. Bản đồ theo dạng hình vuông với tâm điểm chính là khu vực thi đấu kung-fu nằm ngay trung tâm bản đồ. Nếu đội nào chiếm được khu vực này trước sẽ coi như kiểm soát toàn bản đồ, khá thích hợp cho chế độ chơi như King of the Hill.
  • Verge: Được làm lại từ bản đồ Banzai nổi tiếng một thời của Call of Duty: World at War, lấy bối cảnh về thời hậu-thảm họa trong tương lai người chơi sẽ vào hai phe khác nhau chiến đấu để bảo vệ khu vực có nguồn nước quan trọng trong bản đồ, Verge được thiết kế độc đáo với hệ thống đường hầm, thành lũy, khu vực thác nước và cây cầu quan trọng nối liền hai bên của bản đồ. Verge sẽ đem lại cho người chơi những pha đấu súng căng thẳng ,mạnh liệt diễn ra suốt trận đấu.

  Bản đồ zombie trong DLC Eclipse kỳ này sẽ có tên Zetsubou No Shima, lấy bối cảnh một hòn đảo ở Thái Bình Dương là trung tâm đầu não của căn cứ Divion 9, nơi đang diễn ra các cuộc thí nghiệm về nguyên tố 115 (Element 115) lên con người và động vật đã biến hòn đảo thiên đường trở thành nơi kinh dị với đầy rẫy zombie. Zetsubou No Shima cũng giới thiệu các phương tiện di chuyển mới, nhiều loại bẫy có khả năng phá hủy cao cũng như sự trở lại của hế thống nhiệm vụ phụ cổ điển của chế độ chơi Zombie.

  Call of Duty: Black Ops III – Eclipse sẽ được bán lẻ với giá 15 USD, nhưng nếu người chơi đã sỡ hữu Season Pass trước đó thì sẽ có sẵn cả DLC này. Eclipse sẽ ra mắt vào ngày 19/4/2016 cho các game thủ PS4, trong khi Xbox One và PC sẽ phải đợi sau tầm 1 tháng nữa.

  Theo Vietgame.asia
   
 2. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Newbie

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  3/5/16
  Phê Phê Phê, cứ mỗi lần chơi COD là hoa mắt, chong mặt nhưng vẫn cứ nghiền ^^, mong là phần này sẽ hay hơn nhiều phần vn war
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...