Call of Duty: WWII chính thức được công bố | XBOX Việt Nam

Call of Duty: WWII chính thức được công bố

Vietgame27/4/17 1,258   0

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Sau khi khiến cộng đồng đứng ngồi không yên với màn hé lộ tuần trước, Activision đã chính thức công bố Call of Duty: WWII vào rạng sáng nay.

  Sau khi xác nhận phiên bản Call of Duty mới nhất ra mắt trong năm nay do Sledgehammer Games phát triển sẽ đưa người chơi trở lại với Thế Chiến Thứ Hai vào tuần trước, Activision đã chính thức công bố Call of Duty: WWII với trailer đầu tiên, loạt hình ảnh đầu tiên cũng như những thông tin đầu tiên vào rạng sáng nay.


  Bối cảnh của Call of Duty: WWII sẽ được đặt hoàn toàn tại chiến trường châu Âu trong giai đoạn 1944-1945 của cuộc Thế Chiến Thứ Hai. Game sẽ được người chơi đến với những chiến trường trải dài từ Pháp đến Bỉ hay Đức. Chắc chắn, sự hiện diện của những chiến dịch lừng danh như cuộc đổ bộ của quân Đồng Minh lên bờ biển Normandy sẽ là không thể thiếu.

  Câu chuyện của game sẽ tâp trung xoay quanh một tổ đội nhỏ thuộc sư đoàn bộ binh số Một của quân đội Mỹ với sự góp mặt của nhiều nhân vật thuộc nhiều phe phái khác nhau, chẳng hạn như Crowley – một đặc vụ Anh Quốc – và Russeau – thủ lĩnh quân kháng chiến Pháp. Vai chính của game sẽ được giao cho binh nhì Daniels – biệt danh “Red” – một người lính trẻ tham gia chiến dịch đổ bộ Normandy cùng người bạn thân nhất của anh, Robert Zussman.


  Dự kiến tại E3 2017 sắp tới, Activision sẽ công bố chi tiết về phần chơi mạng của Call of Duty: WWII, bao gồm chế độ chơi mới – War – nơi hai phẹ Đồng Minh và Phát Xít đối đầu với nhau trong những trận chiến được lồng ghép cốt truyện vào. Bên cạnh đó, như nhiều người đã dự đoán từ trước, game cũng sẽ có cho mình phần chơi riêng xoay quanh xác sống (zombie) như nhiều phiên bản Call of Duty tiền nhiệm.

  [​IMG]

  Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào ngày 03/11 năm nay trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Một đợt thử nghiệm hạn chế của game sẽ được mở cửa trong thời gian sắp tới, dành riêng cho những người chơi đặt mua trước game với quyền ưu tiên tham dụ được dành cho cộng đồng người hâm mộ trên PlayStation 4.

  Theo Vietgame.asia
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...