Capcom xác nhận Resident Evil 2 Remake sẽ làm lại hoàn toàn chứ không nâng đồ họa lên Remasted | XBOX Việt Nam

Capcom xác nhận Resident Evil 2 Remake sẽ làm lại hoàn toàn chứ không nâng đồ họa lên Remasted

Tony Tran13/6/16 324   0

 1. Tony Tran

  Tony Tran XVN News Team

  Bài viết:
  1,423
  Được thích:
  2,363
  Điểm:
  17,844
  Ngày tham gia
  22/4/09
  [​IMG]
  Mới đây trước khi sang tham dự hội chợ E3 ,Capcom chính thức xác nhận việc sẽ làm mới lại hoàn toàn dự án remake của Resident Evil 2 như bản Resident Evil 1 Remake ra mắt cách đây rất lâu (2001), đồng thời, dự án này sẽ do nhà sản xuất Yoshiaki Hirabayashi chịu trách nhiệm thực hiện.

  Hirabayashi đã nói:
  "Đội đang cảm thấy rất tuyệt vời khi có nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ các fan giúp đưa dự án này được chấp nhận. Toàn đội ở Capcom Nhật Bản rất biết ơn lòng nhiệt huyết và sự giúp đỡ tận tình của những người hâm mộ. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đưa đến những gì mà fan thực sự mong chờ .. Hirabayashi đã công bố việc Capcom “bật đèn xanh” dự án RE2 Remake trên trang facebook chính thức của Resident Evil. Ông cũng nói thêm là đội sẽ tiếp tục hỏi thêm các phản hồi của fan về dự án náy và liên tục thông báo tiến độ của dựa án, vào tháng vừa rồi, Capcom đã đăng lên trang facebook của mình tiếp nhận phản hồi về dự án fan làm lại Resident Evil 2 bằng Unreal Engine 4. Đồng thời, Capcom cũng hỏi người hâm mộ có muốn một bản full remake của tựa game này hay không. Sau đó, nhà sản xuất Hirabayashi cũng đăng lên trang cá nhân của mình rằng cộng đồng Resident Evil hỏi liệu ông có thể “ làm một tựa game đáng nhớ để đáp lại lòng nhiệt huyết của fan“.

  [​IMG][​IMG]

  Resident Evil 2 là tựa game hành động kinh dị do Capcom sản xuất. Tựa game này được đánh giá là game kinh dị xuất sắc nhất năm 1998 với gameplay mới lạ, phần giải đố sáng tạo cùng không khí kinh dị đã thành thương hiệu, đó cũng là tựa game mà nhiều fan mong muốn có một bản remake trong cả series Resident Evil, còn về Unreal Engine 4 do Epic Games phát triển đã được công bố miễn phí cho tất cả người dùng trên toàn cầu cách đây hơn nửa năm, tạo ra một cơ sở rất vững chắc cho ngành công nghiệp game thế giới. Chúng ta đã thấy những tựa game Demo trước đó được tái hiện trên Unreal Engine 4 nhưng nhà phát triển Invader Games đã có tham vọng to lớn hơn khi tái hiện toàn bộ phiên bản Remake này trên nền tảng mới, theo thông tin game dự kiến sẽ ra mắt sớm cho các fan trong năm 2017 trên các dòng máy "Xbox One, PS4, PS4 NEO?? và PC

   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...