[Tin Tức] - Cha đẻ World of Tank lọt top những người giàu nhất thế giới | XBOX Việt Nam

[Tin Tức] Cha đẻ World of Tank lọt top những người giàu nhất thế giới

viaX27/2/16 209   2

 1. viaX

  viaX XVN Family

  Bài viết:
  34
  Được thích:
  20
  Điểm:
  40
  Ngày tham gia
  25/2/16
  Victor Kislyi - người sáng lập và CEO của nhà phát triển Wargaming - cha đẻ của những tựa game mang đề tài quân sự nổi tiếng trên thế giới như World of Tank, World of Warships, World of Warplanes đã đạt mức tài sản 1 tỷ USD.

  Giờ đây, sau gần 20 năm hoạt động, Wargaming đã có được một vị trí nhất định trên bản đồ game online thế giới. Họ sở hữu những tựa game hành động chiến thuật xuất sắc bậc nhất thế giới, cùng với đó là cộng đồng game thủ đông đảo, cũng như khả năng tài chính ổn định. Thậm chí nhà phát hành game online có trụ sở tại đảo Cyprus này còn nắm giữ một số lượng lớn cổ phẩn ngân hàng Hellenic, ngân hàng lớn thứ hai tại quốc đảo châu Âu này.

  [​IMG]

  Mới đây, Bloomberg cho biết Victor Kislyi - người sáng lập và CEO của nhà phát triển Wargaming - cha đẻ của những tựa game mang đề tài quân sự nổi tiếng trên thế giới như World of Tank, World of Warships, World of Warplanes đã đạt mức tài sản 1 tỷ USD. Điều đó đồng nghĩa với việc Victor Kislyi đã tự ghi tên mình vào danh sách một trong những người giàu nhất thế giới.

  [​IMG]

  Tuy nhiên khi được hỏi, Victor Kislyi đã từ chối xác nhận thông tin này bởi anh đang có một cuộc sống giản dị và không muốn công khai về số tài sản của mình. Hiện tai, công ty Wargaming có giá trị khoảng 1,5 tỷ USD mà trong đó, Victor Kislyi trực tiếp nắm giữ khoảng 64% cổ phần và quản lý 25,5% cổ phần do người cha của anh sở hữu.

  [​IMG]

  Nếu bạn đọc chưa biết thi cách đây không lâu, đoàn game thủ World of Tanks Việt Nam chúng ta đã có được cơ hội tham quan studio tại Minsk, Belarus của Wargaming. Đây cũng là địa điểm đầu tiên mà Viktor Kislyi đã lập nghiệp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: Gamek.vn
   
  1 Người thích điều này
 2. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  578
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09
  Game này cũng có trên Xbox thì phải :d
   
 3. viaX

  viaX XVN Family

  Bài viết:
  34
  Được thích:
  20
  Điểm:
  40
  Ngày tham gia
  25/2/16
  Có cả trên Xbox One và 360 bác ạ :d Trên Xboxvn ko có hội nào chơi thì phải :p
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...