Darksiders 3 chính thức được công bố | XBOX Việt Nam

Darksiders 3 chính thức được công bố

Vietgame6/5/17 1,002   0

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Hàng năm trời chờ đợi mòn mỏi của người chơi từ sau khi THQ sụp đổ, dòng game Darksiders sẽ chính thức trở lại trong năm sau với Darksiders 3.

  Bên cạnh những giấc mơ “viển vông” về những “số 3” của những dòng game lừng danh như Half Life hay Left 4 Dead, hẳn là rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những ai yêu game hành động, đã mơ về một “số 3” khác thực tế hơn nhiều – Darksiders 3. Và tin mừng đây! Nếu bạn là một trong số những người như thế thì hãy thôi mơ mộng đi vì sự tồn tại của tựa game đó đã chính thức được xác nhận!

  Sau khi Amazon vô tình (chẳng biết có thực là “vô tình” không?) làm lộ Darksiders 3, THQ Nordic (tiền thân là Nordic Game – hãng game đã mua lại rất nhiều tài sản của THQ, trong đó có thương hiệu Darksiders, khi nhà làm game này phá sản) đã chính thức công bố phiên bản mới nhất này của Darksiders.


  Nhân vật chính của Darksiders 3 sẽ là Fury – nữ kỹ sị cưỡi Hắc Mã trong “bộ tứ” Diệt Thế Tứ Kỵ Sĩ (The Four Horsemen; ba người còn lại là War, Strife và Death) của thế giới Darksiders. Câu chuyện của game diễn ra song song với các sự kiện của Darksiders 2 về thời gian, xoay quanh hành trình của Fury, với chiếc roi thần và các phép thuật tinh thông của mình, nhằm lấy lại sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối cho Trái Đất bằng cách đánh bại các hiện thân của Thất Đại Tội (Seven Deadly Sins).

  Lối chơi hành động chặt chém, bối cảnh hậu tận thế,… – tất cả những gì đã làm nên tên tuổi của dòng game Darksiders hứa hẹn sẽ được thể hiện mình mạnh mẽ, tuyệt vời hơn bao giờ hết với Darksiders 3.


  Darksiders 3 hiện đang được Gunfire Games – nhà làm game quy tụ không ít những cái tên từng làm việc tại Vigil Games, nhà sản xuất của Darksiders và Darksiders 2 – gấp rút phát triển và sẽ ra mắt chính thức trong năm sau trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

  Theo Vietgame.asia
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...