Đồ họa Star Wars: Battlefront 2 trên Xbox One X so kè với PC "nghìn đô" | XBOX Việt Nam

Đồ họa Star Wars: Battlefront 2 trên Xbox One X so kè với PC "nghìn đô"

xlvn16/11/17 1,443   0

 1. xlvn

  xlvn Newbie

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  3
  Điểm:
  10
  Ngày tham gia
  20/4/17
  [​IMG]

  Một so sánh nho nhỏ để xem đồ họa Star Wars: Battlefront 2 trông như thế nào trên Xbox One X vs PC đã mang lại kết quả khá bất ngờ.

  Star Wars Battlefront 2 hiện đã có mặt trên hệ thống EA Access và Origin Access để tiến hành thử nghiệm trước khi chính thức được ra mắt vào tuần tới, với rất nhiều kế hoạch phát hành các gói nội dung miễn phí kèm theo. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc vẫn còn quá sớm để chúng ta có thời gian “săm soi” đồ họa của trò chơi.

  Kênh Youtube “DEE BATCH” đã tải về và trải nghiệm Star Wars: Battlefront 2 trên Xbox One X lẫn PC ở độ phân giải 4K. Kết quả thật tuyệt vời, khi hầu như không có mấy sự khác biệt rõ rệt giữa hai nền tảng. Hệ thống PC được sử dụng để vận hành trò chơi có dùng card đồ họa Vega 64 với tùy chỉnh đồ họa Ultra + 4k và bạn có thể xem qua vài hình ảnh so sánh với Xbox One X dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  30 giây đầu của đoạn video hoàn toàn không được người đăng đánh dấu chỉ rõ đâu là PC, đâu là Xbox One X, để cho người xem tự đoán. Quả thật, rất nhiều người cũng bó tay không thể phân biệt được. Thậm chí còn không tiếc lời ngợi khen Xbox One X trông “nuột nà” hơn hẳn PC.  Một thành viên trên diễn đàn ResetEra đã ước chừng các thông số sơ bộ của hệ thống PC mà “DEE BATCH” dùng, và nhận xét rằng máy Xbox One X giá 500 đô có vẻ đang so kè ngang ngửa PC giá 1.400 đô.

  Có vẻ như cuộc tranh cãi về việc nên mua máy console hay tích tiền lên đời PC chơi game sẽ còn tiếp diễn dài dài trong thời gian tới.

  Star Wars: Battlefront 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 11 sắp tới trên cả PC, PS4 và Xbox One.

  Tham khảo Game4v
   
  2 Người thích điều này
Tags:

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...