dùng Pin nào cho tay wireless thì tốt | Page 2 | XBOX Việt Nam

dùng Pin nào cho tay wireless thì tốt

nam_mabuu3/5/13 4,709   30

 1. Fearless

  Fearless XVN Family

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  7
  Điểm:
  90
  Ngày tham gia
  28/7/11
  Quote dài làm cl` gì ? Bm` chơi ít thích dùng pin con thỏ thì kệ bm` , bố thích thế , còn mày thích dùng gì thì kệ cm nhà mày , phân tích làm cl` gì , bm` cần mày phân tích à ? Đm ranh con chuyện l` gì cũng chõ mõm vào tưởng thế là hay. Ẳng cc !
   
 2. Nguyen Bao Hung

  Nguyen Bao Hung XVN Hunter

  Bài viết:
  784
  Được thích:
  676
  Điểm:
  6,280
  Ngày tham gia
  4/6/12
  Cẩn thận ngôn từ nhé bồ, trên xvn ko phải thích nói kiểu j cũng dc đâu nha . Muốn dùng ngôn từ chợ búa ở đây cũng nên biết tiết chế chút khi xã giao . Còn ở đây chẳng có ai ranh con đâu nhé, khuyên tốt thì nghe , ko thì cứ bảo thủ và chơi tiếp . Và tớ phân tích để những thằng ngu cũng phải cố mà thông minh lên chút :rofl:
   
  3 Người thích điều này
 3. proabcvnvn

  proabcvnvn XVN Hunter

  Bài viết:
  507
  Được thích:
  175
  Điểm:
  1,380
  Ngày tham gia
  2/7/12
  Thôi bình tĩnh nào bạn
   
 4. tmd05

  tmd05 Newbie

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  14
  Điểm:
  10
  Ngày tham gia
  11/4/13
  Các bác không nên mất hoà khí, mỗi người đều nói đúng một kiểu..người chơi ít thì dùng pin con thỏ cho rẻ, người chơi nhiều thì dùng pin sạc cho kinh tế..bác Bao Hung cũng không nên nói quá khi người ta chơi ít, mỗi người có một thời gian chơi phù hợp với hoàn cảnh cho phép của người ta, mọi người đều có chung niềm đam mê game nhưng có phải ai cũng thành Pro hết đâu.. mọi người đưa ra ý kiến để bác chủ topic này tham khảo mà tìm ra phương án mua pin phù hợp với bác ấy chứ có phải xem ai chơi ít nhiều thế nào..và bác Fearless nên bình tĩnh lại nhé::)/\::)
   
 5. BBLZR

  BBLZR XVN Hunter

  Bài viết:
  512
  Được thích:
  17
  Điểm:
  2,460
  Ngày tham gia
  16/2/09
  "Tiên trách kỉ, hậu trách nhân", bạn trả lời bài người ta với lời lẽ và thái độ cũng đâu được nhã nhặn và đàng hoàng mà bạn lại đi nói người ta dùng ngôn từ khiếm nhã, tiếng mọi mặc dù người kia cũng có phần thiếu kiềm chế. Nếu bạn cảm thấy cách bạn hiệu quả và tiết kiệm hơn, bạn có thể phân tích với lí lẽ đàng hoàng giúp người khác tham khảo, đâu cần tỏ ra "lựa chọn của tao là số 1, là sáng suốt, tụi bây ko theo tụi bây ngu".

  Và theo bạn thì cái gì gọi là "Gamer bán chuyên" và Gamer chuyên nghiệp"? Chơi nhiều, chơi ngày chơi đêm, chơi mau cạn pin thì là "chuyên nghiệp"? Còn ngược lại, và dùng pin ko sạc được thì là "bán chuyên"? Nếu vậy tui chỉ xài Alkaline và Duracell, nhưng cái rank Fallout 3 và Fallout: New Vegas hàng Elite trên Raptr của tui thì tui nằm trong cái ngưỡng nào theo tiêu chí của bạn?

  Cuối cùng, tui chỉ là người ngoài cuộc với cái nhìn khách quan và trung lập, tôi chẳng chống đối ai trong chuyện này và cũng chẳng đc lợi vì phe với bên nào cả.
   
  1 Người thích điều này
 6. Nguyen Bao Hung

  Nguyen Bao Hung XVN Hunter

  Bài viết:
  784
  Được thích:
  676
  Điểm:
  6,280
  Ngày tham gia
  4/6/12
  Đọc kĩ lại cmt của tớ rồi phán nhé . Ngôn từ của tớ rất rõ ràng và ko có gì được gọi là ko đàng hoàng hết . Tớ vẫn xưng hô bạn và tớ rất là đàng hoàng nhé . Còn một số tiếng lóng tớ sử dụng thì bạn tìm hiểu thêm một số vlog trên youtube rồi phán tiếp tập 2 cho tớ luôn . Cái câu "lựa chọn của tao là số 1, là sáng suốt, tụi bây ko theo tụi bây ngu" là bồ ghi chứ tớ ko có ghi đâu nhé , nó có ghi hẳn hoi là "cá nhân tớ " . Còn gamer chuyên nghiệp thì bạn lên tra google đi nhé , một gamer dc đánh giá chuyên nghiệp ko phải chơi hay hoặc chơi nhiều mà tác phong chơi và cách mà họ chuẩn bị đồ nghề để chơi . Tớ đã từng thấy 1 gamer thi đấu AOE, chuẩn bị cho 1 bàn phím và con chuột của mình mất cả ngày trước khi thi đấu và cũng từng thấy 1 tay AOE gạo cội, sách luôn chuột và bàn phím ở nhà hay chơi lên thi đấu . Và tớ cũng nói thẳng và nhanh, khi đọc bài này của chủ thớt, cũng như hồi đầu tớ mới chơi cũng như bồ này thôi , nếu ko có tham khảo thêm ý kiến của một số bạn trên xvn , thì tới giờ tớ vẫn hơi confuse cái vụ pin này . Tự nhiên có cái cmt sài pin con thỏ, lại còn phân tích rất là tiết kiệm . Tớ mà đọc cmt này hồi đầu chọn pin, là tớ chọn ngay pin con thỏ luôn rồi và nhà nhà sài pin con thỏ :rofl::rofl::rofl:
   
  1 Người thích điều này
 7. hanamichi189

  hanamichi189 XVN Family

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  2
  Điểm:
  30
  Ngày tham gia
  21/4/13
  Tư vấn giúp mình cái bộ sạc pin nào tốt với giá phải chăng đi mấy bạn!
   
 8. hanamichi189

  hanamichi189 XVN Family

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  2
  Điểm:
  30
  Ngày tham gia
  21/4/13
  Các bạn tư vấn hộ mình cái cục sạc Camelion loại nào tốt mà giá phải chăng nha! Cám ơn!
   
 9. Thanh Dat

  Thanh Dat XVN Recreation

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  17
  Điểm:
  140
  Ngày tham gia
  27/4/16
  em thấy bác mua tay cầm phiên bản xài dây là có lí nhất đấy, bác mua cục pin dự phòng của đt loại pin bự như 10000mAh roi gắn cái tay cầm cảu xbox vào là chiến như thánh luôn, ko có thi gắn vào cục sạc đt cũng dc, miến sao có điện vao là nó ok ah
   
  1 Người thích điều này
 10. dellusa

  dellusa XVN Hunter

  Bài viết:
  760
  Được thích:
  1,362
  Điểm:
  8,780
  Ngày tham gia
  5/8/10
  Pin sạc eneloop có 65k/1v bên voz - mình chơi loại này 5 năm vẫn như ban đầu , xạc đầy chơi cả tuần
   
 11. Nam Phong

  Nam Phong Newbie

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  3/9/17
  bác ơi bác mua ờ đâu cho m địa chỉ đc k ạ
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...