[E3-2016] Xbox One Slim và những bản cập nhật mới cùng với hệ Xbox One | XBOX Việt Nam

[E3-2016] Xbox One Slim và những bản cập nhật mới cùng với hệ Xbox One

Tony Tran14/6/16 545   0

 1. Tony Tran

  Tony Tran XVN News Team

  Bài viết:
  1,423
  Được thích:
  2,363
  Điểm:
  17,844
  Ngày tham gia
  22/4/09
  [​IMG]
  Những tính năng và một số ứng dụng mới trên Xbox One Slim sẽ xuất hiện trong thời gian tới ,những tính năng mới này sẽ được cài đặt sẵn trong hê máy mới này và tính năng mới này sẽ được update sau cho các phiên bản Xbox One đã ra mắt trước đó không lâu sau ,chiếc máy chơi game mới của Microsoft sẽ hỗ trợ các nội dung 4K, bổ sung tính năng High Dynamic Range (HDR) và hỗ trợ một số chức năng khác và Microsoft chưa cho biết ,được biết tựa game đầu tiên sẽ hổ trợ tính năng mới này là "Gear of War 4", Xbox One S sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay và Xbox One S sẽ có 2 phiên bản ,đầu tiên là phiên bản 500 GB có giá 299 USD, phiên bản 1 TB có giá 349 USD. Ngoài ra, Xbox One S còn có một phiên bản đặc biệt với dung lượng ổ cứng lên đến 2 TB.

  [​IMG]
  Vài bản cập nhập vừa được công bố cách đây ít giờ như sau :

  1.Xbox Play Anywhere
  Trong bản cập nhật sắp ra mắt Microsoft sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng các trò chơi đã mua cho Xbox One lên PC sử dụng Windows 10,. đây là một cập nhật cực kì hấp dẫn bởi nó giúp người chơi tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, không phải mua 2 phiên bản cho 2 hệ máy khác nhau.

  2.Xbox Design Lab
  Ngoài việc công bố hai phiên bản Xbox One mới Microsoft còn cho phép người chơi tùy chỉnh màu sắc tay cầm Xbox One tới từng nút bấm. Kết thúc quá trình chọn màu, mẫu thiết kế sẽ được gửi đến Microsoft, Microsoft sẽ sản xuất tay cầm theo thiết kế và gửi đến khách hàng sau khi hoàn thiện.

  3.Tính năng mới cho Xbox App và rất nhiều trò chơi mới
  Xbox App sẽ có bản cập nhật mới vào mùa thu năm nay với hàng loạt tính năng mới như: nghe nhạc nền, bổ sung trợ lý ảo Cortana, trình làng tính năng mới Club và Arena để tăng tính tương tác của cộng đồng người dùng Xbox One, tại buổi họp báo công bố sản phẩm mới ở E3 2016 Microsoft đã công bố trailer của rất nhiều trò chơi sẽ có mặt trên Xbox One như: Gears of War 4, Forza Horizon 3, Final Fantasy XV, Crackdown 3 ,Resident Evil 7, Dead Rising 4, State of Decay 2 ,Halo Wars 2, Mafia III, FIFA 2017.."..,bên cạnh các trò chơi đến từ các nhà phát triển có tiếng, Xbox One còn được đón nhận rất nhiều trò chơi thú vị đến từ các nhà phát triển game độc lập như:Cuphead, Outlast 2, Flint Hook, Far, Slime Rancher, Shadow Tactics, Figment, Teh Culling, For the King, Beacon, Stardew Valley, Hand of Fate 2, v.v.

  Còn cập nhật ..
   
  Last edited: 14/6/16
  4 Người thích điều này

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...