FIFA 18 - Thông tin, tin tức tổng hợp | XBOX Việt Nam

FIFA 18 - Thông tin, tin tức tổng hợp

Luker12/6/17 752   5

 1. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  579
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09
  [​IMG]

  Topic tổng hợp tất cả nhưng thông tin và tin tức về FIFA 18

  TRAILER

  [​IMG]
  Nguồn ảnh FIFAVN.ORG
   
 2. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  579
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09
   
 3. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  579
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09

  5 ICONS chính thức được xác nhận gồm: "Maradona, Pele, Yasin, Ronaldo và Henry."
   
 4. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  579
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09
  FIFA 18 FIRST PREVIEW

  ĐỒ HỌA
  - Nâng cấp chi tiết mặt cầu thủ
  - Sân vân động: tăng cường chi tiết, đánh sáng, thêm pháo giấy, cờ và băng rôn đặc biệt theo từng sân, thậm chí cả xe hơi đỗ ngoài đường pitch. Tái hiện chân thực không khí của một số SVĐ lớn trong game
  - Khán giả: thêm nhiều cách ăn mừng mới, cổ động viên không còn lặp lại các cử chỉ đồng nhất, cđv giờ còn có thể nhoài người ra khỏi ghế để cố gắn chia vui cùng cầu thủ vừa ghi bàn
  - Cho phép cầu thủ ăn mừng cùng cổ động viên

  CHUYỂN ĐỘNG
  - Áp dụng công nghệ mô phỏng chuyển động mới mang tên Motion Technology. Khác với mọi năm khi cái tên chỉ là một chiêu trò tiếp thị thì năm nay Motion Technology đã mang lại cải tiến thiết thực. Trong FIFA 17 chuyển động mới được kích hoạt theo từng hành động của cầu thủ, làm cho các cầu thủ trông rất cùi bắp khi cố gắng sút, chạy hay chuyển hướng. FIFA 18 sẽ kích hoạt chuyển động theo từng khung hình trong game, gameplay sẽ mượt mà, nhạy và thật hơn nhiều.
  - Gameplay không chậm hơn mà "nặng" hơn do bóng và cầu thủ có vẻ "dính sân" hơn trước, cảm giác lạc trôi khi điều khiển đã được cải thiện, trong khi bóng đi nặng hơn như được tăng ma sát với mặt sân.
  - Sút bóng cũng nhạy hơn, input delay giảm đáng kể.

  TỐC ĐỘ
  - Là thay đổi đáng kể nhất trong bản FIFA 18. Nếu như trong FIFA 17 sự chuyển tiếp giữa đi bộ và chạy khó nhận ra thì FIFA 18 đã thêm vào animation cầu thủ căng chân ra đẩy bóng ra khoảng trống để có thể chạy.
  - Thêm vào 6 dáng chạy khác nhau cho hơn 8000 cầu thủ trong game, cầu thủ cao, thấp, gầy, béo sẽ có dáng chạy khác nhau, không còn đồng nhất như FIFA 17.
  - Một số cấu thủ sẽ được tái hiện lại dáng chạy ngoài đời như cách dốc bóng của CR7, Sterling và Robben.

  RÊ BÓNG
  - Kĩ năng rê bóng chậm trở lại với FIFA 18 bằng cách giữ LB
  - Cầu thủ có kĩ năng rê bóng tốt sẽ có phản hồi lệnh nhanh hơn so với các cầu thủ kém để có thể né các cú tắc bóng. Hiệu ứng Messi sẽ được tái hiện khi các hậu vệ nghĩ tắc được bóng như lại trượt vì chân Messi quẩy nhanh hơn họ nghĩ.
  - Kĩ năng rê bóng chậm rồi độ phá vào khoảng trống đã trở lại, như cách các cầu thủ giỏi như Messi và CR7 hay làm ngoài đời.
  - Kĩ năng rê bóng không chạm được nâng cấp, trong FIFA 17 thì quá phế ít ai dùng

  MỘT SỐ CẢI TIẾN KHÁC
  - Cho phép thay người mà không cần vào menu. Sẽ kích hoạt trong các pha chuyển cảnh bằng cách giữ cò và thay người, có thể thay tùy thích hoặc có những gợi ý thay người tùy vào cầu thủ hết lực hay dính thẻ vàng.
  - Tạt bóng trong FIFA 17 thường đi rất bổng, các cầu thủ thường đoán được vị trí bóng và cầu thủ nào nhảy cao hơn thì thắng. Tạt bóng trong FIFA 18 được làm lại, quỹ đạo bóng đi chìm và xoáy hơn, gây nguy hiểm hơn.
  - Thêm vào tổ hợp phím LB+X để tạt bổng, RB+X để tạt chìm. Tạt sệt bằng cách nháy 2X vẫn được giữ lại.
  - Thêm kĩ năng tắc bóng mạnh với phím Y. Đây được cho là kĩ năng lai giữa tắc bóng thường và chuồi bóng, khi ấn cầu thủ sẽ tắc bóng mạnh, không cần biết có dính vào chân đối phương hay không.
  - Hệ thống phạt đền được nâng cấp chứ không còn rắc rối như FIFA 17, giờ chỉ còn cơ bản là ngắm và sút, tỉ lệ bắn chim giảm đi nhiều.

  THE JOURNEY 2
  - Sự trở lại của Alex Hunter tiếp nối cho FIFA 17 với 6 chương, mỗi chương nhắm tới 1 mục tiêu khác nhau. Alex Hunter không còn gò bó ở riêng Ngoại Hạng Anh nữa
  - Có thể tùy biến kiểu tóc, tha-thu và quần áo cho Alex Hunter.
  - Xuất hiện thêm nhiều celeb trong ngành, bao gồm cả HLV lẫn cầu thủ nổi tiếng ngoài đời thực.
  - Các quyết định của Alex Hunter mang lại nhiều ảnh hưởng lớn tới cốt truyện và cá tính của nhân vật hơn so với trong FIFA 17.
  - Đưa vào tính năng Co-op nội bộ, một người điều khiển Hunter, người khác điều khiển một cầu thủ còn lại trong đội hình.

  Nguồn Fifavn.org (Dịch bởi azakaban3000 từ Eurogamer.net)
   
 5. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  579
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09
   
 6. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  579
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...