[Gamescom 2016] Dead Rising 4 tung loạt ảnh chụp cùng trailer mới | XBOX Việt Nam

[Gamescom 2016] Dead Rising 4 tung loạt ảnh chụp cùng trailer mới

Vietgame19/8/16 1,340   1

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Một đoạn trailer cùng loạt ảnh chụp mới của tựa game hành động Dead Rising 4 vừa được Microsoft cùng Capcom tung ra trong kì Gamescom 2016.

  Trong kì Gamescom 2016, Microsoft cùng Capcom đã tung ra một đoạn trailer cùng loạt ảnh chụp mới cho Dead Rising 4, giới thiệu cơ chế chiến đấu cũng như điểm sơ qua các loại vũ khí mà nhân vật chính có thể sử dụng được trong tựa game hành động này.

  Dead Rising 4 lấy bối cảnh 16 năm sau sự kiện ở phiên bản Dead Rising đầu tiên cùng anh chàng nhiếp ảnh gia Frank West quen thuộc. Sau những sự kiện tại phần đầu, những tưởng mọi chuyện đối với anh đã kết thúc nhưng không, trong một lần đi đến Colorado, anh đã bị một đám xác sống bao vây và khi đã thoát được, anh quyết định đi tìm cội nguồn của căn bệnh khiến mọi người thành lũ xác sống này.  Trong phần này, ngoài những tên xác sống quen thuộc, Frank West còn phải đối đầu với hai loại kẻ thù mới. Đầu tiên là Fresh – bạn sẽ gặp chúng khi đang chuyển từ dạng người sang dạng xác sống, chúng sở hữu tốc độ khá cao, tiếp đến là Evo – đây là loại xác sống có khả năng tàng hình cùng kĩ năng săn mồi siêu hạng.

  Đế đối đầu với các kẻ thù như vậy, hiển nhiên nhân vật chính của phải được phép sở hữu những vũ khí mạnh, game đem đến cho bạn chức năng chế tạo vũ khí giống như các bạn trước cũng như khả năng chế tạo áo giáp cho riêng mình với những chức năng độc đáo như trong đoạn trailer trên.
  Bên cạnh đó, chế độ chơi mạng của game cũng được hãng sản xuất cải tiến lại, cho phép người chơi nhanh chóng kết nối cùng các người chơi khác hoặc dễ dàng tạo nên một phòng chơi cho riêng mình mà không cần trải qua các bước rườm rà.

  Dead Rising 4 dự kiến sẽ được phát hành cho PC và Xbox One vào 6/12 tới.

  Theo Vietgame.asia
   
  2 Người thích điều này
 2. likado123

  likado123 Newbie

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  Điểm:
  10
  Ngày tham gia
  19/9/16
  Dead Rising 3 đã phê nay đã ra 4 tuyệt vời ông mặt trời. Đã ai thử chơi bản traier chưa nhỉ?
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...