Gears of War 4 giới thiệu trailer mới | XBOX Việt Nam

Gears of War 4 giới thiệu trailer mới

Vietgame12/4/16 744   2

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Mãi một thời gian giàn sau khi được công bố, Gears of War 4 mới tái ngộ người hâm mộ bằng một trailer mới mang tên “Tomorrow”.

  Đã một thời gian khá dài kể từ lúc Microsoft lần đầu tiên công bố Gears of War 4 tại kỳ E3 2015, quả bom tấn này chưa hề được tung ra bất kỳ trailer nào mới mà thay vào đó chỉ tập trung quảng bá cho các phiên bản remastered Gears of War: Ultimate Edition. Cho đến khi ngày mở cửa phiên bản thử nghiệm gần kề, Gears of War 4 mới trở lại cùng một trailer mới mang tên “Tomorrow”.



  Nội dung đoạn trailer mới xoay quanh quá khứ tươi đẹp của dòng họ Fenix, một gia đình hạnh phúc trong thời bình, xen kẻ vào đó là những trường đoạn khốc liệt khi chính con trai Marcus Fenix phải chống chọi mối nguy hiểm mới đang chờ đợi anh trong Gears of War 4.

  Trên trang blog của mình, Microsoft tiết lộ: “Sau những gì kết thúc phiên bản Gears of War 3, Marcus Fenix tự hỏi bản thân rằng, thế giới ngày mai sẽ ra sao. Thế nào là một thế giới không có chiến tranh? – Sau 25 năm, nơi mà tất cả những niềm hy vọng thời tuổi thơ đều tan biến, như một cơn ác mộng mới được tái sinh”.

  Gears of War 4 sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm hạn chết vào ngày 18/4 tới đây dành riêng cho những người đã mua Gears of War: Ultimate Edition, đến ngày 25/4 sẽ tiếp tục mở rộng cho những người dùng Xbox Live Gold và kết thúc vào ngày 1/5.

  Gears of War 4 dự kiến sẽ được phát hành độc quyền cho Xbox One vào ngày 11/10/2016.

  Theo Vietgame.asia
   
 2. proudmore

  proudmore XVN Pro

  Bài viết:
  202
  Được thích:
  84
  Điểm:
  650
  Ngày tham gia
  19/2/10
 3. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Newbie

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  3/5/16
  Nóng bỏng mắt, đang mong chờ từng ngày game ra mắt đây, haizz lạu quá
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...