[Hỏi Đáp] - HDD cho XBOX 360 đã JTAG | XBOX Việt Nam

[Hỏi Đáp] HDD cho XBOX 360 đã JTAG

mrpatit27/6/16 1,096   2

 1. mrpatit

  mrpatit Newbie

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  23/6/16
  Chào anh em,
  Số là mới JTAG cái XBOX 360 xong giờ còn đang rất mù mờ về việc trang bị ổ cứng để chép game cho nó, nên nhờ anh em tư vấn giúp một số câu hỏi sau:
  1. Hiện ổ cứng trong máy là 20GB, có nên mua ổ cứng gắn vào trong để thay thế luôn hay kô? Nếu làm như vậy thì có lợi gì hơn so với việc mua ổ cứng gắn ngoài qua USB hay không ?
  2. Nếu mua ổ cứng gắn trong thì XBOX đã JTAG hỗ trợ tối đa bao nhiêu GB? Có lưu ý gì đặc biệt khi mua ổ gắn trong hay kô hay loại nào cũng được?
  3. Nếu việc lựa chọn ổ cứng gắn ngoài qua USB lợi hơn thì mình đang có sẵn ổ 2TB WD 3.0 có dùng được không ? Và để tiết kiệm thì mình chia thành 2 phân vùng,1 phân vùng FORMAT FAT32 để chứa game và cái còn lại FORMAT NTFS để chứa phim HD thì có được không ? Trong trường hợp này khi kết nối với XBOX có bị ảnh hưởng gì tới phân vùng NTFS hay kô ??

  Mong nhận được tư vấn nhiệt tình của anh em, vì cái mình lo nhất là phim HD mình đã sưu tầm xưa nay và tư liệu của mình có bị ảnh hưởng gì không khi xài kết hợp như vậy??

  Cảm ơn anh em trước !!!!
   
 2. dellusa

  dellusa XVN Hunter

  Bài viết:
  760
  Được thích:
  1,362
  Điểm:
  8,780
  Ngày tham gia
  5/8/10
  ổ ngoài 2Tb vẫn dùng được - ý tưởng phân vùng chứa film và game cũng dùng tốt tuy nhiên không nên mà bạn nên mua 1 cái hdd laptop bất kỳ cắm vào đều được
   
 3. bigstone

  bigstone Newbie

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  20/6/16
  Nên dùng HDD gắn ngoài thì sẽ tiện hơn bạn ah, thuận tiện cho việc download và chép game, có thể chia hai phân vùng như bạn muốn được, nhưng phân vùng fat32 phải đặt trước phân vùng ntfs, set cho phân vùng fat32 là primary... Có gì không hiểu thì mail cho mình, mình trao đổi riêng với bạn... Email mình: nguyenvantrungk33@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...