Hội tụ tập chơi Kinect | XBOX Việt Nam

Hội tụ tập chơi Kinect

mr.thanduc20/2/13 1,223   4

?

Bạn thấy như thế nào ?

 1. Cũng hay đó, sẽ tham gia

  100.0%
 2. Chẳng có jì hay ho cả, ko tham gia

  0 vote(s)
  0.0%
 1. mr.thanduc

  mr.thanduc Newbie

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  7/6/11
  Chào các bác,

  Chẳng là thế này, khi Microsoft cho ra cái Kinect này là e đã thấy ghiền rồi, thế là chiến 1 cái về chơi, hồi đầu chơi cũng hăng lắm, bữa nào cũng căng cơ chân mỏi cơ vai, khắp người ê ẩm, nhưng riết chơi 1 mình buồn cũng đem cất xó, lâu lâu bạn bè qua xách ra chơi, quậy tưng vui quá chừng .

  Tự nhiên thấy tiếc, một sản phẩm cực kỳ sáng tạo, chơi game phải vận động rất bổ ích nếu có thể đem lại hứng thú để chơi lâu dài thì đây là một sân chơi mới cho giới trẻ rất hay, xem review nước ngoài nó chơi trong cái phòng thấy nếu áp dụng chia phòng giống phòng karaoke chơi thì hay quá chừng rồi .

  Thế cũng bắt đầu suy nghĩ và theo đuổi nó .... nhưng tính toán suy nghĩ tới lui thì thấy rằng ko hiệu quả:
  _ 1 là ấn tượng ban đầu rất tốt nhưng chơi đc bao lâu, game ko nhiều, những game cơ bản thì 1 thời gian cũng sẽ chán, chỉ có game dạng nhảy như dance central or ... thì còn có thể thu hút được bằng những giải đấu có giải thưởng nhưng game này lại đòi hỏi fải có kĩ năng, luyện tập, đồng thời nếu có đông người xem, cỗ vũ thì mới xung. Nếu làm thì cũng chỉ được phong trào ban đầu thôi, chứ lâu dài thì ko ổn .
  _ 2 là hình thức karaoke nguồn thu chủ yếu thật ra là bán đồ uống chứ còn tiền phòng thì chẳng bao nhiêu, còn hình thức này chỉ có thu tiền phòng là chủ yếu, mà đầu tư phòng ốc, mặt bằng thì nặng quá .

  Rồi cũng thôi, ko suy nghĩ tới em nó nữa, nhưng lâu lâu xách ra chơi vẫn thấy tiếc . Nếu kiếm được chỗ nào public rồi a e tụ tập lại chơi, có giải thưởng để góp thêm hưng phấn thì hay quá .

  Public thì chỉ có quán cafe là hay nhất chứ những chỗ khác mỗi lần tụ tập fải setup thì mất công, phức tạp quá . Thời gian thì có thể tuần 2 bữa, 1 bữa trong tuần chơi game thông thường, mỗi tuần mỗi trò như: adventure, sport, chém trái cây, hole ... giải thưởng 100-200k jì đó, cuối tuần thì chơi game nhảy dance central, nhảy đơn tính điểm or nhảy đối kháng ... giải thưởng 200-300k jì đó .

  Mình thì dân kĩ thuật thôi nhưng cũng ghiền ghiền tụ tập nhảy nhót đập phá, có thằng bạn mở quán cafe ở Q10 cũng có hùn hạp chung, nên nếu đông đông a e ủng hộ thì xách máy qua đó setup luôn, kiếm thêm cái máy chiếu cho nó hoành tráng :d . Anh em thấy sao, cho mình xin ý kiến với hen, đá gạch cứ tự nhiên, lúc đầu cũng tham vọng mở dạng karaoke kia phát triển rộng rãi nhưng jờ thì chỉ cần có chỗ tụ tập tới lui thôi ^^
   
 2. nghevabe

  nghevabe XVN Recreation

  Bài viết:
  78
  Được thích:
  5
  Điểm:
  120
  Ngày tham gia
  9/5/11
  Nếu được như thế thì tốt quá bác ạ.bác cứ cho cái địa chỉ tụ tập.
   
 3. mr.thanduc

  mr.thanduc Newbie

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  7/6/11
  :( cũng ít người quan tâm quá ta, tiếc nhỉ
   
 4. kronnyx

  kronnyx XVN Veteran

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  39
  Điểm:
  1,710
  Ngày tham gia
  20/8/11
  Mình nghĩ nếu bạn quen với những dancer chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư thì rủ đến, sẽ có khả năng phát triển hơn. Từ từ nhiều người sẽ biết đến.
   
 5. mr.thanduc

  mr.thanduc Newbie

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  7/6/11
  ^^ thanks bạn đã góp ý, quan trọng là họ đã chơi qua nữa, nhưng mục đích chủ yếu là tụ tập chơi chung thui, chứ ko fải chuyên nghiệp :d
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...