JTAG XBox 360 - Những cái được và những cái mất | XBOX Vietnam

JTAG XBox 360 - Những cái được và những cái mất

38,647   149 | Thảo luận trong 'X360 JTAG' bắt đầu bởi Chris Spheeris, 18/11/11.

 1. Chris Spheeris

  Chris Spheeris XVN Family

  Tham gia:
  11/12/09
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  19
  Điểm:
  0
  Hiện tại cách Jtag Xbox 360 mới bằng modchip ( Reset Glitch Hack ) đã khá ổn định rồi. Và thấy nhiều bạn thắc mắc chưa hiểu Jtag nó là gì và các công dụng của nó ra sao, vì vậy mình xin mạn phép làm cái topic này để nói sơ qua về jtag là gì cũng như cái được và cái mất của Jtag.

  1 : Jtag Xbox 360 là gì và làm việc như thế nào.

  Jtag có thể hiểu đơn giản nó là cách hack Full máy Xbox 360. ( Các bạn đừng nhầm lẫn Jtag với cách chơi game NON-Jtag bằng việc dùng Profile hack chơi game GOD trên cả máy gốc lẫn máy hack nhé :) )

  Hệ máy Xbox 360 đã từng bị Jtag cách đây vài năm ( khoảng năm 2008-2009 ). Thời điểm đó các hacker đã tìm ra lỗ hổng bảo mật Kernel của Xbox 360 và từ đó đã khai thác thành công để tiến hành Jtag máy Xbox 360. Lỗ hổng này, tại thời điểm năm 2008-2009 đó là xảy ra đối với Kernel dashboard từ 7371 trở xuống ( Dashboard NXE cũ – đời dashboard đầu tiên ). Và tất cả các máy tại thời điểm đó, có dashboard từ 7371 trở xuống đều có thể Jtag. Tuy nhiên, sau đó M$hit đã tiến hành bịt ngay lỗ hổng đó bằng việc update lên dashboard cao hơn. Và tất cả các đời dashboard cao hơn 7371 cho đến sau này đều ko thể Jtag theo cái cách mà các hacker đã tìm ra tại các Dashboard từ 7371 trở xuống ( tức là ko thể làm theo cách cũ này được ).

  Thời điểm năm 2009 đó, tất cả các máy xbox mà còn giữ lại tại dashboard từ 7371 trở xuống đều có thể Jtag. Và số lượng máy thời điểm đó hack Jtag trên thế giới ko phải là ít. Tuy nhiên, bởi vì dính phải “ Căn bệnh nan y của thế kỷ RROD “ nên khá nhiều máy đã ra đi “ tìm đường xuống đất “. Còn lại một lượng máy main Jasper, Falcon mà thậm chí cả Opus, Zephyr và Xenon mà đã hack Jtag tại thời điểm đó, vẫn sống nhăn răng đến ngày nay ( vì ko dính RROD ), thì vẫn làm việc hiệu quả. :)

  Sau thất bại của vụ Jtag 1. Giờ là thời điểm cách hacker trở lại với cách Jtag mới. Sau 18 tháng nghiên cứu, Gligli – tác giả của cách Jtag này – cùng với sự trợ giúp từ nhiều hacker khác, đã nghiên cứu thành công phương pháp mới giúp tấn công vào bảo mật Kernel. Phương pháp mới này, sẽ sử dụng 1 modchip để gửi xung nhịp đến CPU. Nhằm đánh lừa toàn bộ hệ thống trong việc đọc và xác nhận chạy mã sửa đổi trong Nand ( Kèm theo modchip là code hack Jtag – mã chỉnh sửa Kernel - được lập trình thẳng vào Nand ). Buộc hệ thống xbox chấp nhận mã ( mã sửa đổi ) trong Nand là chính xác và đủ dấu má ( dấu xác nhận phần mềm, game… hợp lệ ).

  Quá trình gửi xung từ modchip đến CPU nhằm Bypass CPU được modchip thực hiện liên tục. Nếu quá trình bypass thất bại, tức là CPU ko bị đánh lừa, modchip sẽ tự động reset và gửi lại. Và nó sẽ liên tục làm như thế cho đến khi thành công thì thôi. Khi đã thành công, tức là làm cho hệ thống công nhận mã sửa đổi trong Nand là chuẩn ko cần chỉnh, thì hệ thống sẽ khởi động, và lúc đó ta sẽ có toàn quyền kiểm soát nó, bắt nó phải chạy các phần mềm ko dấu. Đó chính là lý do vì sao mà tên của nó là Reset Glitch :)

  2 : Jtag X360 có thể và không thể làm những cái gì?

  A : Có thể

  Có thể các bạn đang thắc mắc rằng, các máy Jtag 1 ( đời đầu ) ở dashboard 7371 thì bây giờ chơi game = niềm tin à, update dash lên thì mới chơi được game, mà update lên thì làm sao Jtag được nữa :) Xin trả lời rằng vẫn chơi ngon, chiến tốt chả vấn đề gì hết :). Lý do là bởi vì mặc dù được Jtag tại Dashboard 7371, tuy nhiên, những máy đó vẫn sẽ update được lên các dashboard cao hơn bởi vì dashboard sử dụng trong máy đã hack Jtag ko phải là dashboard gốc ( và ko được phép sử dụng dashboard gốc để update ). Mà khi có dashboard mới, các hacker sẽ tiến hành mổ xẻ cái dash đó ra, giải mã nó, và biến nó thành dash hack. Cái dash hack đó, sẽ dùng để update vào các máy Jtag. Và từ đó, máy jtag tại 7371 sẽ update được thành dash cao hơn. Mà dash cao hơn thì vô tư rồi :) Chính vì thế, đối chiếu với các máy Jtag 1, sẽ trả lời cho các bạn thắc mắc là liệu Jtag 2 có lo ko chơi được game khi M$hit update dashboard ko ?
  Câu trả lời là ko phải xoắn vụ dashboard :) Và có lẽ là ko bao giờ phải xoắn vụ game :)

  Sau khi đã jtag theo cách Jtag mới ( Jtag2 ). Các bạn có thể:

  - Vẫn giữ nguyên tất cả các tính năng off của Xbox360: Achivement, Gamerscore, Kinect, Gắn ổ DVD ngoài….
  - Chơi ALL Game ALL Region ( tức là game xbox360 nào cũng được tất, phân vùng nào cũng chiến tất ko phải nghĩ ).
  - Chạy được tất cả các Homebrew mà các hacker, coder đã xây dựng cho Jtag 1, tức là đã phát triển từ năm 2009 đến nay. Cũng khá là tương đối :)
  - Có thể chiến game bằng nhiều cách :
  + Burn ra đĩa ( nếu bạn vẫn thích sưu tầm )
  + Copy vào ổ trong của máy ( HDD0 ) hoặc USB Confirm của máy ( USB0, format làm bộ nhớ của Xbox )
  + Copy vào HDD hoặc USB gắn ngoài Format Fat32 : Tương tự như cách chơi game của PS3.
  - Chơi giả lập các hệ máy khác như : Sega, NES, SNES, GBA ….
  - Chạy Video, hình như có cả hdplayer thì phải, mình cũng chưa nghịch 8-}
  - Dùng DLC xịn theo kiểu chùa dành cho Jtag mà các hacker up lên.

  ……vv….vv….

  Ngoài ra còn nhiều cái khác nữa mà chắc có lẽ chỉ những ai đã nghịch từ năm 2009 đến giờ vào đây mới nói hết luôn được 8-}

  B : Ko thể

  Duy nhất và cũng là lớn nhất ko thể làm đối với Xbox360 sau khi đã Jtag đó là ko thể lên Live ( có lẽ là một mất mát cực lớn với đa số người chơi Xbox360 8-} ). Jtag đồng nghĩa với OFF vĩnh viễn. Chỉ cần thò mặt lên Live là ăn BAN trong vòng 1 phút 8-} Tuy nhiên, có thể dùng Xlink kai để Live mạng lan ảo.

  3 : Một số thắc mắc về Jtag Xbox360 và giải đáp

  Các bạn click để xem : \/

  - Hỏi : Sau khi Jtag xong, có chơi được đĩa game cũ dành cho máy hack ổ DVD ko ?
  - Trả lời : Chơi tốt, vô tư luôn chả vấn đề gì hết. Tuy nhiên, có 1 số máy có thể sẽ ko chạy được đĩa cũ ( đồng nghĩa với vứt hết các đĩa cũ ) mà bắt buộc phải burn theo kiểu Jtag ( mình đã gặp :) ). Và các máy mà chơi đc đĩa cũ thì vẫn phải chơi từ Dashboard gốc nếu dùng chức năng Install game vào ổ của máy. Còn nếu bạn Copy toàn bộ cái game đấy trực tiếp từ đĩa vào ổ trong thì ko cần đĩa khi chơi. Dùng NXE2GOD hoặc DVD extract của FSD.

  - Hỏi : Thế burn game ra dvd dành cho Jtag giống như cách burn cũ hay là phải patch theo kiểu Jtag?
  - Trả lời : Game chạy cho máy Jtag hiện nay cách thông dụng nhất mà người ta hay dùng đó là convert nó thành GOD ( Game On Demand ). Với Game On Demand, cách copy thì các bạn cũng đã biết vì chơi GOD trên máy ko hack đã có mấy topic hướng dẫn rồi :) Cách burn GOD ra đĩa thì cũng có luôn :). Và game để mà copy từ DVD vào đc trong ổ máy Jtag và chạy bình thường thì phải burn kiểu GOD này. Và nhớ là ko cần phải có Profile hack nhé 8-}, Jtag xong mà vẫn cần Profile hack đi kèm game để chơi thì loạn 8-} Vứt game vào là chạy thôi 8-}. Burn kiểu cũ tức là burn đĩa như dành cho máy hack ổ dvd cũng chạy được bt, có điều với những game XGD3 thì nên convert nó thành GOD rồi burn, như thế kinh tế hơn rất nhiều. Vì XGD3 convert thành GOD sẽ còn dung lượng chỉ bằng XGD2. Mà XGD2 thì bạn burn bằng đĩa 10k/1c là ngon rồi :) Còn nếu burn XGD3 full thì lại tốn tiền mua ổ burn Lite-on rồi thì đĩa Verbatim 40k/1c 8-}

  - Hỏi : Jtag xong thì có cần thiết phải có ổ trong của máy ko ? Tôi ko có ổ trong của máy thì có được ko ?
  - Trả lời : Jtag xong ko cần ổ trong của máy. Tuy nhiên phải cần ít nhất 1 cái Memory Card của máy, hoặc 1 cái USB đã format = Xbox để nhận làm bộ nhớ máy. Phải có bộ nhớ trong thì mới copy được các phần mềm cần thiết để chạy máy theo chuẩn Jtag.

  - Hỏi : Jtag xong chơi game có cần copy vào ổ trong ko? Có cần burn ra đĩa ko ?
  - Trả lời : Như phần trên đã nói, Jtag có thể chơi game ở các thể loại chỗ ( phần 2A, mục các cách chơi game ). Do đó, bạn copy vào đâu cũng được, miễn là game bạn đã convert thành GOD và phù hợp với Dashboard của bạn thì chạy tất.

  - Hỏi : Jtag xong thì có chạy được Video ko ?
  - Trả lời : Hiện tại các hacker đang viết 1 phần mềm mới, cho phép xbox chạy nhiều định dạng video hơn, trong đó quan trọng nhất cần thiết nhất là chạy MKV. Nó là 1 homebrew tương tự như Showtime Mediaplayer cho PS3. Tuy nhiên hiện tại giao diện khá đơn giản và vẫn mới đâm ra chạy giật tung xác, thêm vào đấy là chưa hiển thị đc SUB 8-}. Đấy là phần mềm mới, còn cũ thì cũng có mấy cái hỗ trợ DIVX, XVid : MP4, AVI..., chạy trực tiếp từ Tab Video trên Dashboard gốc. Chạy khá mượt :) Có điều cái trình media player của xbox dex có Repeat :( Và lên dash 14699 thì cái hack DIVX này cũng dex chạy đc nữa rồi 8-}

  - Hỏi : Jtag xong thì có chạy được đĩa DVD film ko ko ?
  - Trả lời : Chạy bình thường.

  - Hỏi : Jtag xong thì có được update Dashboard mới từ M$hit ko ?
  - Trả lời : Jtag xong bạn ko được phép update trực tiếp dashboard từ M$hit. Bắt buộc phải update theo kiểu jtag. Tức là như đã nói ở trên đầu mục 2A, phải chờ các hacker mổ xẻ cái kernel dash đó ra đã, sau đó mới được update. Và phải dùng Nand gốc của bạn để tiến hành update, chính vì thế khi làm jtag bắt buộc phải lấy File nand gốc của mình về.

  - Hỏi : Jtag xong thì về sau ko thích jtag nữa có quay lại được ko ?
  - Trả lời : Quay lại được nếu bạn giữ File Nand gốc. Và File Nand gốc của bạn ko có lỗi. Vì thế cho nên khi đem máy đi Jtag, bắt buộc phải bảo người nhận Jtag đưa lại file Nand gốc của các bạn để lưu. Và phải bảo quản nó thật cẩn thận, ko được nghịch ngợm.

  - Hỏi : Jtag xong thì có unlock đc Achivement với GS ko ?
  - Trả lời : Vô tư luôn chả vấn đề gì hết :)

  - Hỏi : Tôi thắc mắc là nếu USB ngoài định dạng Fat 32 thì là sao copy file ISO > 4gb vào được ?
  - Trả lời : Bạn phải hiểu là File ISO bạn down về và dùng để burn ra đĩa nó là 1 file ảnh. Bên trong nó ko phải là 1 file mà là 1 tập hợp nhiều File. Và khi burn thành đĩa, cái mà xbox360 đọc từ đĩa nó là tập hợp nhiều file đó chứ ko phải là nó đọc và chạy file .ISO. Game dùng cho Jtag là dạng game mà ta sẽ giải nén cái file ISO đó ngay trên PC, sau đó convert nó thành GOD ( như trên đã nói ). Và GOD thì bao gồm 1 loạt các file Data có dung lượng khoảng 170mb/1file. Tập hợp 1 loạt các file Data này nó chính là toàn bộ những gì có trong cái File ISO mà bạn đã down về.
  Đơn giản dễ hiểu là game cho Jtag là dạng game mà ta sẽ bung nén file ISO, sau đấy Convert để chuyển nó sang 1 dạng khác mà cho phép Xbox360 đọc được. Và cái dạng game này nó là Game On Demand. Và Game On Demand thì bao gồm nhiều file Data dung lượng nhỏ hơn 4gb >>> copy vào Fat 32 vô tư.

  - Hỏi : Tại sao nhiều game sau khi tôi Convert từ ISO sang GOD dung lượng nó lại giảm đi đáng kể, có game chỉ còn khoảng 3gb. Liệu như thế có full game ko hay là bị cắt ?
  - Trả lời : Như đã nói ở trên, ISO là file ảnh mà ở trong nó là tập hợp 1 tá file dữ liệu game. Khi M$hit đúc 1 game bất kỳ của Xbox vào đĩa, dù dung lượng game đó ko full cái đĩa đấy ( tức là ko full 7,8 XGD2 hoặc 8,7 XGD3 ), thì họ cũng sẽ vẫn đúc full dung lượng của đĩa. Ví dụ 1 game có dung lượng thực là 5 GB, khi đúc ra đĩa xịn, thì nó sẽ được bù thêm >2gb khoảng trống để đảm bảo full dung lượng đĩa. ISO down trên mạng về là 1 file mà được Rip trực tiếp từ đĩa xịn, tức là file ảnh của đĩa xịn, chính vì thế nó cũng có dung lượng = dung lượng đĩa xịn, tức là cũng sẽ bao gồm dung lượng game + khoảng trống. Khi ta Convert cái game đó thành GOD, cái dung lượng trống sẽ được bỏ đi, và chỉ còn lại dung lượng thực của tất cả các file dữ liệu game nằm trong file ISO đó ( tức là dung lượng thực của game ). Đó chính là lý do vì sao mà nhiều game sau khi Convert thành GOD sẽ chỉ còn vài GB.
  Trên đây là một số thông tin về Jtag, hi vọng giúp các bạn hiểu Jtag Xbox nó là gì :)

  Đây là ví dụ máy sau khi đã Jtag :)
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mọi người ai hiểu biết sâu hơn thì bàn luận, chỉnh sửa và bổ xung thêm nhé :)
     #1
  Milo58, LinhRi, thinhviolin and 3 others like this.
 2. nahgi

  nahgi XVN Veteran

  Tham gia:
  26/9/09
  Bài viết:
  489
  Được thích:
  31
  Điểm:
  1,310
  Thật sự thì XboxLive là một trong những cái hay nhất khi chơi Xbox, có thể lên mạng để chơi game với bạn bè, nhắn tin, download avatar hay DLC, và VĨNH VIỄN ko đc onlive là một tổn thất khá lớn

  Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều thích onlive để chơi game, đa số các bác trong 4rum mình onl rất đông để chơi với nhau vậy, nhưng nhiều người có khi chẳng biết Xbox có cái công dụng đó, thậm chí còn chẳng biết có 4rum xboxvn nữa, chỉ suốt ngày cặm cụi ở nhà chơi game ( Em đã chứng kiến 1 đứa bạn điển hình )

  Nên việc hack Jtag được, sẽ giúp chơi game thoải mái hơn, chơi được nhiều game hơn để thỏa cái đam mê cày kéo, khám phá game. Và tất nhiên sẽ chẳng bao h biết Onlive là gì, nhưng buộc phải chọn một trong hai thôi

  Bác cho em hỏi 1 điều là, nếu hack Jtag rồi thì khi chơi game vẫn unlock Achievement đc chứ? Dù ko update Gamescore nhưng vẫn muốn mở Achievement để biết mức độ cày kéo mình đến đâu :d
     #2
 3. Chris Spheeris

  Chris Spheeris XVN Family

  Tham gia:
  11/12/09
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  19
  Điểm:
  0
  unlock vô tư luôn, nói chung là ngoài mất mát to lớn nhất là LIVE thì ngoài ra hiện tại nó ko có lỗi gì cả.
  Tuy nhiên cũng phải lưu ý 1 điều, đó là đôi khi có dash hack mới, update dash hack lên thì lỗi Avata :) Nhưng mà cũng có fix nhanh thôi:) Cái này là mấy máy Jtag 1 bị ở mấy cái dash 12xxxx mờ mình biết :) Jtag 2 này thì hack xong tại Dash 13604 full ko lỗi gì :)
  Lát mình chụp cho cái ảnh bảng Achivement trong Dashmod mà ngó:)

  đây này :
  [​IMG]
     #3
 4. xbox720

  xbox720 XVN Recreation

  Tham gia:
  25/8/11
  Bài viết:
  91
  Được thích:
  9
  Điểm:
  70
  Bác làm luôn cái hướng dẫn chép game từ PC or Laptop qua xbox luôn đi (HDD của xbox) :d
     #4
 5. katz

  katz XVN Veteran

  Tham gia:
  18/3/09
  Bài viết:
  437
  Được thích:
  22
  Điểm:
  1,710
  hack jtag thì chụp ảnh màn hình đc lun à các bạn?
     #5
 6. nahgi

  nahgi XVN Veteran

  Tham gia:
  26/9/09
  Bài viết:
  489
  Được thích:
  31
  Điểm:
  1,310
  Hay quá rồi, chỉ khổ nỗi bác ở HN chứ ko mình chắc là người đầu tiên vác máy qua bác quá
  #-o
     #6
 7. Chris Spheeris

  Chris Spheeris XVN Family

  Tham gia:
  11/12/09
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  19
  Điểm:
  0
  chẩn luôn bạn ạ:) chức năng chụp ảnh màn hình trong dash mod :)


  Hi vọng trong đấy sớm có người làm cho các bạn :)
  Ship xa nói chung là cũng ko an toàn cho cái máy của các bạn :) Vì thế nên mình ko nhận :) Và phải ký xác nhận thiết bị của các bạn giúp các bạn yên tâm khi để máy lại mình jtag :)
     #7
 8. No_Mercy_2ne1

  Tham gia:
  13/5/10
  Bài viết:
  1,921
  Được thích:
  716
  Điểm:
  22,760
  cái bảng acv transparent đẹp ghê ^^............
     #8
 9. ghewadi

  ghewadi XVN Family

  Tham gia:
  31/5/09
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  7
  Điểm:
  20
  Bạn này trước làm usb hack PS3 đúng không nhỉ. c3b hay cái gì đấy.
     #9
 10. sonix

  sonix XVN Pro

  Tham gia:
  11/4/09
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Điểm:
  0
  Nếu lỗi avatar thì là do chưa cài cái official update của M$ dành cho dashboard đó thôi mà nhỉ? Không xài RGH nên cũng chả rõ bên đó update sao nhưng nghe bác nói vậy thì chắc freeboot cho RGH nó kèm sẵn avatar update rồi.

  Bác Chris có siêng thì làm luôn tut cài FD với XBS/XLink đi ;))
     #10
 11. masterchief212

  masterchief212 Moderator

  Tham gia:
  13/7/09
  Bài viết:
  1,022
  Được thích:
  266
  Điểm:
  3,133
  nhìn thèm lắm nhưng ko chơi đc Live thì lại chả thích :(
     #11
 12. Chris Spheeris

  Chris Spheeris XVN Family

  Tham gia:
  11/12/09
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  19
  Điểm:
  0
  Theo mình hiểu thì lỗi này gặp lúc bắt đầu chuyển từ đời dash này sang đời dash khác ( 1>2 gặp lỗi, 2>3 gặp lỗi ). Nó do lỗi một số cái trong cái kernel dash hack lúc mà update gây ra. Nói chung là chỉ mấy cái máy hack kiểu Jtag cũ thôi. Còn jtag 2 tại 13604 hiện tại chưa có lỗi gì. Và cũng fix được nhanh mà nên cũng ko phải ngợi, nói ra cho mọi người biết là có thôi :)

  Sẽ viết hướng dẫn dùng các thể loại khi có thời gian. Hiện tại số lượng AE Jtag vẫn chưa nhiều, thứ 2 nữa là giờ đang thời kỳ đen tối đối với những AE chơi Live ( super đa số ). Vì thế mình nghĩ nên hạn chế lập topic để có đất update các tin tức mới liên quan đến đợt update dashboard 14692 tới cũng như tình hình Live
     #12
 13. LuBulegend

  LuBulegend XVN Veteran

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  435
  Được thích:
  82
  Điểm:
  1,810
  Em nghĩ là nếu lập dc thì bác cứ lập đi, vì hầu hết những topic liên quan đến live đều nằm trong phần tin tức giới thiệu, bác có thể lập trong thảo luận hay hướng dẫn dc mà :d
     #13
 14. Tony Tran

  Tony Tran XVN News Team

  Tham gia:
  22/4/09
  Bài viết:
  1,410
  Được thích:
  2,351
  Điểm:
  17,844
  sẽ làm thử 1 con xem sao , nhìn cái đống screenshot đẹp quá , vụ này có giống hồi Xbox Classic năm xưa không bạn chủ :nono:
     #14
 15. khanhhq2k

  khanhhq2k XVN Pro

  Tham gia:
  27/10/09
  Bài viết:
  177
  Được thích:
  1
  Điểm:
  300
  mai mốt ăn ban thì làm quả jtag thôi :-bd
     #15
 16. thitavipho

  thitavipho XVN Pro

  Tham gia:
  26/9/09
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  30
  Điểm:
  430
  Jtag xong thì muốn cop game vào ổ cứng qua đĩa DVD thì vẫn phải dùng custom Firmware hả các bác :-?
     #16
 17. remax

  remax XVN Pro

  Tham gia:
  2/6/10
  Bài viết:
  143
  Được thích:
  17
  Điểm:
  380
  burn đĩa bình thường rồi chơi thoai
     #17
 18. thitavipho

  thitavipho XVN Pro

  Tham gia:
  26/9/09
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  30
  Điểm:
  430
  Quan trọng là cái ổ đó có phải dùng CFW, đĩa patch ap25 các kiểu ko 8-}
     #18
 19. remax

  remax XVN Pro

  Tham gia:
  2/6/10
  Bài viết:
  143
  Được thích:
  17
  Điểm:
  380
  jtag cần gì patch AP2.5
     #19
 20. vinhkiet46

  vinhkiet46 XVN Veteran

  Tham gia:
  4/2/11
  Bài viết:
  367
  Được thích:
  77
  Điểm:
  1,810
  nghe nhiều người nói chơi live rất hay, dễ ghiền... mà từ lúc mua máy tới giờ hok có chơi live lần nào nên cũng chưa bị cám dỗ :-" thấy Jtag có vẻ phù hợp với những ai chơi off như mình nên chắc phải làm 1 quả thôi :-bd

  Thanks Chris, bài viết đã giải đáp hết mọi câu hỏi của mình về Jtag =d>=d>=d>
     #20

Chia sẻ trang này