Killing Floor 2 sẽ có mặt trên Xbox One và Xbox One X | XBOX Việt Nam

Killing Floor 2 sẽ có mặt trên Xbox One và Xbox One X

Vietgame30/7/17 745   0

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Killing Floor 2 sẽ có mặt trên Xbox One vào ngày 29/8, và trên Xbox One X sau khi console này đươc phát hành. Bản Killing Floor 2 này sẽ có một số món đồ độc quyền và hỗ trợ cải tiến đồ họa trên Xbox One X.


  Ngày 25/7 vừa qua, nhà sản xuất game Tripwire Interactive đã công bố tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng Killing Floor 2 của họ sẽ có mặt trên Xbox One vào ngày 29/8. Đồng thời, game cũng có thể được chơi trên Xbox One X ngay sau khi console này được phát hành.

  Những thí nghiêm thất bại của công ty sinh học Horzine đã làm nhiều ổ dịch bùng phát, và từ chúng sản sinh ra Zed, những sinh vật tương tự Zombie. Killing Floor 2 lấy bối cảnh một tháng sau phần 1, khi mà các ổ dịch này đã lan tỏa khắp cả châu Âu, chính phủ sụp đổ và các phương tiện liên lạc tê liệt. Trước tình hình đó, một nhóm người đã hợp sức lại, cùng nhau quyết tâm tiêu diệt Zed.  Bản Killing Floor 2 cho Xbox One và Xbox One X sẽ có vũ khí độc quyền Freezethrower, cho phép người chơi tấn công bọn Zed bằng Nitro lỏng, đóng đá và đập tan chúng. Người chơi cũng sẽ được nhận 8 bộ skin để trang trí cho chiếc Freezethrower của mình. Ngoài ra, game còn có thêm bộ đồng phục Wasteland Armor, và 5 bộ skin trang trí cho nó đi kèm.

  Không chỉ dừng lại ở vật dụng trong game, bản Killing Floor 2 cho Xbox One X còn hỗ trợ độ phân giải 4K, tối ưu hiệu năng và tăng cường đồ họa. Đồng thời, game cũng sẽ hỗ trợ Mixer, dịch vụ Stream game trực tuyến của Microsft.

  Killing Floor 2 cho Xbox One và Xbox One X sẽ đều có giá $39.99, bao gồm game gốc cùng những gói nội dụng khác đã được phát hành.

  Theo Vietgame.asia
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...