Mỗi tuần một Creepypasta. | Page 2 | XBOX Việt Nam

Mỗi tuần một Creepypasta.

dilap8/12/12 5,924   28

 1. sifvodich

  sifvodich XVN Pro

  Bài viết:
  284
  Được thích:
  60
  Điểm:
  630
  Ngày tham gia
  10/1/10
  Cái tom & Jerry lost ep mình thấy hình ảnh của nó khác quá, chắc ko phải hàng chính hãng mà là của ai đó tự vẽ ra doạ người ta thì phải.
   
 2. No_Mercy_2ne1

  No_Mercy_2ne1 Noob

  Bài viết:
  1,931
  Được thích:
  749
  Điểm:
  22,760
  Ngày tham gia
  13/5/10
  Hình đấy ng khác vẽ. .
   
 3. dilap

  dilap XVN Hunter

  Bài viết:
  597
  Được thích:
  103
  Điểm:
  2,780
  Ngày tham gia
  10/8/10
  Mở đầu:

  Câu chuyện được mang màu sắc của một bộ phim kinh dị cổ điển. Một phóng viên không chuyên mới ra trường tới nhà một người đàn bà, mà bà ấy có câu chuyện mà anh ta có thể mượn và viết lên. Nhưng mọi chuyện không được như ý, khi anh ta tới nhà bà ấy, bà ấy chỉ nhốt mình trong phòng khóc lóc ầm ĩ. Luôn miện nói về những cơn ác mộng mà bà ấy gập phải. Mọi chuyện sảy ra xung quanh đó đều diễn ra sau khi bà ấy nhận được một chiếc đĩa mền mà trong đó chứa một bức ảnh Smile.jpg.

  Việc coi bức ảnh này khong được khuyến khích. Không có bản sao chính sác nào của bức hình có thể tìm thấy trên mạng. Cách duy nhất để nhận biết bức ảnh gốc là khi bạn nhìn vào nó bạn sẽ gặp nhiềU hiện tượng bất thường, cuối cùng là chết. Cách duy nhất bạn có thể thoát khỏi là lưu trữ nó và tuyên truyềN cho mọi người. Một vài người nói tấm ảnh ban đầu thực chất là hình ảnh của quỷ Satan.

  Câu chuyện chính thức:

  Vào mùa hè năm 2007, tôi có được buổi gặp mắt với Mary E. Tôi đã chuẢn bị cho buổi phỏng vấn này với chồng cô ấy, Terence, trong cả 15 năm nay. Cô ấy đã đồng ý ngay từ những ngày đầu tiên. Chắc tại vì lúc đó tôi cũng chả phải là một nhà báo thực sự mà chỉ dạng chỉ là tên viết báo què đang cố gắn viết bài báo để làm đơn xin đại học của tôi thêm đẹp đẽ, nếu tất cả đều diễn ra theo kế hoạch thì nó sẽ là câu chuyện mang màu sắc hơi viễn tường một tý. Chúng tôi đã có một cuốc hẹnc chắc chắc vào một chiều hè lúc đó tôi đang ở Chicago làm công việc riêng của mình. Nhưng trong phúc cuối Mary lại thay đổi ý kiến, nhốt mình ở trong phòng, từ chối gặp bất kì ai. Tôi và chồng cô ấy ngồi xuốt bên ngoài phòng ngủ trong cả ngày cố gắn thuyết phục cô ấy ra. Tôi ngồi đó ghi chép mọi việc trong khi chồng cổ Terence đứng đó tiếp tục thuyết phục vợ mình.

  Những gì mà Mary đang nói giống như những gì tôi đang tưởng tượng. Cố ấy không thể gặp được ai, khóc lóc than vản, và đặc biệt cô ấy nói về Giấc mơ khủng khiếp của mình, những cơn ác Mộng luôn ám ảnh cô. Terence xin lỗi tôi về Những việc tôi và anh ấy mới trải quả, tôi có gắn bước đi buồn bã. Nhớ rằng lúc ấy tôi vẫn chỉ là tên viết báo què đang cố gắn viết một câu chyện nên đời. Nhưng lúc đó tôi cũng nghĩ rằng có thể mình vẫn có thể tìm được một câu chuyện khác không thua kém gì câu chuyện này.

  Mary E. Là nhân viên của hệ thống thông báo bản điện tử dưới điện ngầm của Chicago năm 1992, lúc cố ấy lần đầu tiên tiếp xúc với bức ảnh và cuộc đời của cô thay đỏi mãi mãi. Lúc đó cô ấy và chồng mình đã cưới nhau được 5 tháng và cô cũng là một trong 400 người duy nhất mà đã tiếp xúc với bức ảnh thời điểm đo qua một link của BBS. Và là người duy nhất dám đứng lên nói về những trãi nghiệm của mình. Những người khác thì không bao giờ lên tiếng, và có thể cũng đã đi bán muối hết rồi.

  Tìm kiến bức ảnh như là mo kim đáy bể. Không thể kiếm nó với bất kì nơi nào trên mạng Internet rông lớn. Bức ảnh được cho là giống nhất được tìm thấy trên Forum 4chan. Nhưng nó cũng là giả vì không có bất kì tác động nào đến người coi cả. Như bị động kinh lo lắng bồn chồn.

  Câu truyện của Mary E. Không phải là độc nhất có rát nhiều những câu chuyện xung quanh nó. Nhiều huyênhf thoại như vào năm 2002 một hacker đã đột nhập vào co sở dữ liệu của một trang wed chèn bức hình Smile vào khiến hơn nữa Forum bị ảnh hưởng. Cuối năm 90 một EmIl được lưu truyền trên mạng theo như những lời kể nó chứa bức hình Smile và một dòng chữ SMILE! GOD SAVE YOU!. Nhưng chưa có một tấm ảnh hay một Link dẫn được lưu lại làm bằng chứng.

  Tất cả những người đã từng tiếp xúc với Smile đều nói họ quá bận để lưu lại nó vào ở đĩa của mình ( thần gió không). Tất cả đều có một miêu tả chung, một sinh vật hình chó, có miêu tà như giống Siberian Husky, nguồn sáng duy nhất là từ đèn Flash. Nó ngồi trong một căn phòng mờ ào, bên góc trái là một căn tay mờ mờ ảo ảo không rõ ràng. Cánh tay đó trống không, nhưng có vẻ như là nó đang ra hiệu cho con cho lại gần vậy. Nhưng con có là nhân vật chính của bức ảnh. Miện nó được chia làm đôi bởi một nụ cười, rất sáng rất sắt và rất giống như người vậy.

  Những miêu tả này không phải là dạng như anh đang nhìn rồi anh tả lại cho chú. Mà nó chỉ là hình hình ảnh mờ mờ được các nạn nhân, mà bị nó ám ảnh. Họ gặp nó mọi lúc, chỉ cái chớp mắt hay bóng hình mờ mờ luôn ám ảnh trong đầu đầu họ cả khi họ đang ngủ miêu tả lại. Một vài trường hợp đã mất hẳn các triệu trứng sau một thời gian sử dụng thuốc.

  Nhưng Mery E. Không được may mắn như vậy. Sau khi đó tôi làm làm một danh sách dài gửi đi các nhóm chuyên săn tìm những điềtu kì bÍ hay những huyền thoại còn bỏ ngỏ. Mong chờ còn một trường hợp nào như Mary, mà họ muốn nói về Trải nghiệm của mình. Sau một thời gian dai không có bất kì hồi âm nào, tôi gần như quên nó đi. Sau khi đã là một sinh viên năm đầu đại học, mọi thứ đều bận rộn và mới lạ với tôi. Bông nhiên Mary liên hệ với tôi qua Email, vào khoảng đầu tháng 3 năm 2008, nội dung Email:

  To: jml@****.com

  From: marye@****.net

  Subj: buổi phóng vấn lần trước.

  Kính gửi cậu L.

  Tôi vô cùng xin lỗi cậu về Buổi phỏng vấn lần trước. Tôi mong cậu hiểu rằng không phải do cậu khiến tôi bị thể, mà đó chính là những gì tôi đang chụi đựng. Tôi thấy rằng mình đã có thể giải quyết vấn đề của mình lịch thiệp hơn thế. Tôi mong cậu tha lỗi, vào lúc đó trong tâm trí tôi đã bị bao trùm bởi sự sợ hãi.

  Cậu thấy đấy trong hơn 15 năm qua tôi đã bị bức ảnh đó ám ảnh. Nó ám ảnh trong cả giấc mơ của tôi, không thể miêu tả hết cảm giác của tôi, đơn giản nó chỉ là một con ác mộng. Mỗi khi nằm ngủ, tôi lại thấy mình bất động ngồi một chỗ không thể di chuyển. Trước mặt tôi là màn màn ảnh, nó là hình ảnh của cánh tay đang cẫy và sinh vật đó. Nó nói chuyện với tôi. Nó Không phải là một con chó, tôi không chắc nó là gì, nó nói chuyện với tôi, nói rằng nó sẽ tha tôi nếu to làm những gì nó nói. Và nó chỉ nó:" spread the world" , nó muốn tôi cho cả thế giới biết về NÓ.

  Và tôi đã có thể. Sau đó tôi nhận được một chiếc đĩa mền không có địa chỉ gửi, tôi biết nó là cái gì. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi có thể cho bất kì ai coi, một người lạ, một người làm cùng tôi, hay cả chồng tôi đều được. Rồi to sẽ được nó tha ra, rôi tôi có thể tiếp tục ngủ, rồi tôi có thể tiếp tục sống. Nhưng rồi một ý nghĩ, lơ như đó chỉ là những lời Dối trá của một con quỷ, lỡ như nếu tôi làm vậy tôi sẽ chỉ thả một con quái vậy mà thượng đế quã gián nó đi. Ai biến còn chuyện gì sẽ sảy ra nếu tôi thả nó.

  Và tôi đã không làm gì trong xuốt 15 năm qua. Tôi đã cất giữ cái đĩa ấy một cách cẩn thận, tráng xa mọi thứ. Trong xuốt 15 năm đó mọi đêm Smile luôn tìm đến trong giấc ngủ của tôi, kêu tôi hãy cho mọi người biết đến nó, nhưng tôi đã không, tôi luôn có gắn giữ mình luôn kiên kì và mạnh mẽ trước nó. Nhiều người bạn của tôi cũng giống tôi trong đợt lan truyên trên BBS dó đã không còn xuất hiện nữa, một vài người nghe nói đã tự sat một vài đã chọn cách im lạng giống tôi không thể con quỷ đó thắng, đo là những người tôi lo lắng nhất.

  Tôi cầu xin cậu hãy tha lỗi cho tôi. Mùa hè trước khi cầu liên lạc với chồng tôi về Cuôcnj phỏng vấn tôi đã đứng bên bờ của sự chụi đựng. Tôi muốn đưa cho cậu cái đĩa mền, to muốn sống mà không có sự xuất hiện của con quỷ đó, tôi mặc kệ nó có nói thật hay không. Cậu cũng chỉ là kể lạ mặt với tôi, cậu muốn cái đĩa cho bài viết của mình, tôi nghĩ rằng nếu cậu bị gì thì tôi cũng không thấy sao vì giữa tôi và cậu không có gì hêt. Nhưng tôi chợt nhận ra rằng tôi đã quá íc kỉ, nếu tôi làm vậy tôi sẽ làm cuộc sống của cậu là là một địa ngục sống. Khong tôi không thể làm thế, đó không phải là Mary mà chồng tôi hay bạn bè tôi biết. Tôi mong sau khi cậu đọc được bức thư này, cậu hay dừng ngay việc điều tra về smile lại. Nếu cậu còn muốn được tiếp tục đi tới chân ngọn của con quỷ này, tôi mong cậu sẽ tìm được một người khác. Mạnh mẽ hơn tôi, và nhất là sẽ không nhựng bộ trước con quỷ đó.

  Thân mến

  Mary E.

  Cũng trong tháng đó Terence liên lạc với tôi, nói tằng vợ anh ấy đã tự kết liễu cuộc sống của mình. Dọn dẹp những đồ đặc của vợ mình, xoá Email đóng ứng dụng hay đại loại thế. Anh ấy bớt chọt thấy một lời nhắn của vợ mình. Là một người người đàn ông mới trải qua nỗi buồn khi phải xa tình yêu của đời mình, anh ấy theo lời chỉ dẫn của vợ l

  và đã tìm thấy cái đĩa. Anh ấy đốt nó, cho tới khi nó chỉ còn một đống nhựa bèo nhèo. Nhưng theo như miên tả, trong quá trình đốt nó phát ra những âm thanh, như con thú đang bị chọt tiết vậy.

  Tôi tưởng đây là một trò đùa của đôi vợ chồng đó, chắc họ không muốn gặp lại tôi nữa. Tôi tìm hết khắp các bào đài, net và đứng vậy Mary đã mất. Nhưng không có bát kì nơi nào nói về Việc tự sát hay con cho hay Smile cả. Tôi tự nhũ làm sao một bức ảnh có thể làm những việc đó được. Sau đó tôi hoàn toàn từ bỏ dự án Smile của mình, với lại những bài thi cuối kì sắp đến trong tháng.

  Nhưng mà số phận có những lúc rất khó hiểu. Khoảng năm sau đo tôi nhận được một email lạ.

  To: jml@****.com

  From: elzahir82@****.com

  Subj: smile

  Xin chào

  Tôi nhận thấy bạn rất quan tâm về Smiledog. Tôi cũng đã xem nó, thực ra nó không như những lời đồn trên mạng. Tôi đã đính kèm nó trong thư này cho bạn xem. Và hãy " Speard the World".

  (:  Dòng cuố làm lòng tôi thắt lại.

  Theo nhà cung cấp, email của tôi coa một file đính kèm, chắc chắn Smile.jpg. Nó giống như giả vậy. Mary acc bỗng thoáng quá tôi. Tôi nghĩ làm sao một bức ảnh có thể làm tất cả những việc đó, làm sao một sinh vật có thể ám ảnh một con người chỉ với một ánh nhìn.

  Hay tất cả đều là bịa đặt, vậy tại sao lại có rất nhiều chuyện như thế sảy ra.

  Nếu tôi xem bức ảnh, lỡ như Mary đã đứng. Và con quỷ đó sẽ ám ảnh vào trong giấc mơ của tôi, liệu tôi có thể mạnh mẽ như cô ấy. Liệu tôi có thể chụi đựng để nó ám hế cR cuộc đời mình. Hay tôi se mền yếu và làm như lời nó? Và tôi sẽ chọn ai chụi sự chà đoạ của mình phải chụi?

  Nếu tôi làm như dự định của mình, viết một bài về Smile về Tất cả. Rồi đính kèm bức ảnh như một bằng chứng. Rồi bất kì ai quan tâm sẽ thấy nó. Đính kèm nó trong Emil cũng được? Nhưng liệu tôi có đủ nhẫn tâm?

  Tôi có thể lan truyền nó không?  Sent from my iPad using Tapatalk HD
   
  2 Người thích điều này
 4. vinhkiet46

  vinhkiet46 XVN Veteran

  Bài viết:
  367
  Được thích:
  78
  Điểm:
  1,810
  Ngày tham gia
  4/2/11
  truyện ma lúc nửa đêm :-ss gê vãi
   
 5. dilap

  dilap XVN Hunter

  Bài viết:
  597
  Được thích:
  103
  Điểm:
  2,780
  Ngày tham gia
  10/8/10
  Lúc mình dịch cái Smile này không dám bật hình lên nữa. Kinh quá, qua opera dịch rồi tắt hình ảnh đi. Ai muốn coi cứ Google Smile dog Uwiki.


  Sent from my iPad using Tapatalk HD
   
 6. gamehunter

  gamehunter XVN Family

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  3
  Điểm:
  190
  Ngày tham gia
  15/8/10
  Sao nhát vậy bạn, mình coi rồi ngủ khò khò có sao đâu :)
   
 7. dilap

  dilap XVN Hunter

  Bài viết:
  597
  Được thích:
  103
  Điểm:
  2,780
  Ngày tham gia
  10/8/10
  Huynh thử vừa dịch vừa nhìn cái hình đó coi. Hình ớn vãi, mình cũng chả tin nhưng mà cũng chả muốn nhìn. Đặc biệt là nhìn cái ảnh gốc hơi kinh.


  Sent from my iPad using Tapatalk HD
   
 8. dilap

  dilap XVN Hunter

  Bài viết:
  597
  Được thích:
  103
  Điểm:
  2,780
  Ngày tham gia
  10/8/10
  CreepPasta đã trở lại, lần này bắt đầu nhẹ nhàng lại một tý:
  My Favourite Tunes:
   
 9. dilap

  dilap XVN Hunter

  Bài viết:
  597
  Được thích:
  103
  Điểm:
  2,780
  Ngày tham gia
  10/8/10
  NPC
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...