[Hướng Dẫn] - Những thứ cần biết về Avatar Pagoda | XBOX Việt Nam

[Hướng Dẫn] Những thứ cần biết về Avatar Pagoda

Vũ Phan6/3/14 1,678   3

 1. Vũ Phan

  Vũ Phan XVN Family

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  15
  Điểm:
  20
  Ngày tham gia
  19/2/14
  LỜI MỞ ĐẦU
  Đang trong lúc rảnh rỗi không việc gì làm vì cái đường cáp AAG bảo trì đến tận 09/03 mới xong (hy vọng thế). Và cũng đang tìm hiểu về avatar chùa cho Jtag. Được ItsmeAj đăng link hướng dẫn ở đây nên vào xem và thấy tiện thể nên viết guide dựa trên bài viết đó để ai cần tham khảo luôn.

  NỘI DUNG
  Bài hướng dẫn: Những điều cần biết về Avatar Chùa
  Dựa trên bài viết:
  Everything Needed to Know About Avatar Items của Stanton | Liên kết đến bài viết
  Dưới đây là một số phần mềm chúng ta cần dùng:

  Avatar XUID Patcher:
  Mấy cái phần mềm diệt virut có thể sẽ báo có độc. Đây là phần mềm của cá nhân tác giả dùng patch avatar items. Nếu cái phần mềm diệt vi rút nếu nó lỡ có thịt sau khi giải nén hoặc lúc mở lên thì tắt chương trình diệt virut khoảng 15 phút. Rồi sau đó mở lại. Cứ vô tư quét lại nếu không an tâm, máy sẽ không nhằm nhò gì hết.

  Avatar XUID Patcher là công cụ dùng để patches avatar items từ 1 đến 15 XUIDs. Ngoài ra cái này cũng có thể lưu cái XUID của mình nếu mình muốn. Đối với cái công cụ này nên lưu ý cẩn thận. Kiểm tra lại xem là nó có chỉ đến cái folder của avatar items chưa. Nếu cái folder đó không phải là avatar items và có file nằm trong đó, thì mấy cái file đó sẽ ngủm củ tỏi. Để chắc ăn thì tạo thư mục với tên "Avatar Items" hoặc muốn đặt cái gì thì đặt. Sau đó copy mấy cái item vào. Mình có thể đặt tấc cả các thư mục vào đây nếu cần thiết.


  Mã:
  Ví dụ: AvatarItems/5553083B/00009000/**AVATAR ITEM**

  Friday Avatar Patcher:
  Mấy cái phần mềm diệt virut có thể sẽ báo có độc. Tác giả sử dụng cái này nhiều lần để fix avatar item's title IDs. INếu cái phần mềm diệt vi rút nếu nó lỡ có thịt sau khi giải nén hoặc lúc mở lên thì tắt chương trình diệt virut khoảng 15 phút. Rồi sau đó mở lại. Cứ vô tư quét lại nếu không an tâm, máy sẽ không nhằm nhò gì hết.

  Cái tool này chỉ có thể sign 1 cái XUID của avatar item. Đây là điểm khác biệt với Avatar XUID Patcher, phải đặt tấc cả các item vào chung một floder. Nếu muốn giữ tấc cả các avatar chung một chỗ thì sử dụng cái này.

  360 MP:
  Mấy cái phần mềm diệt virut có thể sẽ báo có độc. Cái này khá mới. Nó có thể làm rất nhiều thứ so với XUID creation. Về cơ bản, người sở hữu RGH thì đây là tool đáng mơ ước. Tác giả thích nó, và sử dụng nó làm rất nhiều thứ. Hôm nay, chúng ta sẽ làm quen với cái này, để biến profile Offline thành Online.

  360 MP's Avatar Directory Creator:
  Mấy cái phần mềm diệt virut có thể sẽ báo có độc. Tool này được viết bởi từ cái thằng làm 360 MP ở trên. Công cụ này chỉ xài một lần. Một lần duy nhất. Để phân loại cái avatar items vào thư mục nam và nữ . Thỉnh thoảng nó cũng bay vào cái thư mục unknow (gay chuẩn luôn rồi), nếu bị vậy thì vào 360 Content Manager và chuyển vào thư mục cho đúng. Nếu có ngực.... thì là nữ... hoặc là pê đê...


  Thêm XUID vào cái "offline" profile. (XPG Exclusive)
  Cách này rất đơn giản. Công cụ cần thiết thì ở đây. (Đây không phải do tác giả viết)

  Bước 1: Mở 360MP

  Bước 2: Chọn thẻ "Offline to online profile"

  [​IMG]
  Bước 3: Mở cái offline profile của mình

  [​IMG]

  Bước 4: Đánh một vài số ngẫu nhiên vào cái ô thứ hai dưới cái "Edit Your XUID." Ở đó có hai ô số bây giờ thành XUID của mình

  [​IMG]

  Bước 5: Nhân vào "Create Your New Online Profile"

  [​IMG]

  Bước 6: Nhấn Ok vào cái thông báo sau khi tạo thành công.

  [​IMG]


  CHÚNG MỪNG, ĐIỀU ĐẦU TIÊN CẦN LÀM ĐÃ HOÀN TẤC. Giờ cần phải tạo thư mục cho ngăn nắp để chép mấy cái avatar vào.
  Tạo cái thư mục với tiêu đề "Avatar Items" xong rồi quăng tấc cả file vào đây. Tiếp theo tạo thêm cái thư mục nữa với tiêu đề "Patched Avatar Items" để sử dụng khi tools nó hỏi chỗ lưu. Điều này sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu hơn. Tin tác giả đi (Có gì thì tìm hắn nhé, mình không chịu trách nhiệm). Tác giả đã có gần 40.000 item (eo ôi, lắm thế)...

  Bây giờ sắp xếp items và loại bỏ mấy cái cùi bắp: (XPG exclusive method)
  Có một cách rất dễ để phân loại chúng vào thư mục nam, nữ. Tác giả sẽ hướng dẫn cách làm dưới đây.

  Tải Avatar Directory Maker

  Nếu cái item của mình nằm ở thư mục con thì đem nó ra ngoài. Vì cái tool nó không hỗ trợ mấy cái item nằm trong thư mục con... Vì một lý do nào đó đếch biết...

  Bước 1: Mở cái Avatar Directory Maker lên và nhấn vào cái BIG blue X... Quá dễ nên khỏi cần ảnh minh họa...

  Bước 2: Nếu hoàn tấc, items của mình sẽ được xếp trong vài cái thư mục. Nam, Nữ, Nam-Nữ, hoặc là Chưa xác định. Nếu mình chỉ muốn dùng một loại thôi thì xóa mấy cái thư mục còn lại. Thư mục Nam-Nữ là dành cho các loại giới tính khác như ông già, trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú...

  Bước 3: Lấy những cái item mình cần.


  Nếu nó có nói là bị trùng gì đó, thì không sao cả. Hầu hết giữa các item của nam và nữ điều giống nhau (thế là cái *bep* gì đây? Khác mỗi cái ngực thôi à?). Cách giải quyết là xóa file trùng lặp đi, mình vẫn sẽ nhận đầy đủ item trên consol. Nếu mình chỉ cần cho 1 cái XUID. Thì chỉ việc chép nó vào cái JTAG/RGH console thôi. Còn nếu như muốn xài cho nhiều cái XUID, thì xem tiếp.


  Cách sử dụng avatar item cho nhiều cái XUID:

  Tải Avatar DLC XUID Patcher

  Bước 1: Đánh các XUID vào trong ô.
  [​IMG]

  Bước 2: Mở cái thứ mục chứa avatar items của mình.

  [​IMG]

  Bước 3: Nhấn "Patch", và "OK". Có thể cái tool nó sẽ bị treo. Và cũng có thể hiện cái chữ "(Not Responding)" nhưng không sao cả cứ để nó chạy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 4: Xong rồi, copy và thưởng thức thôi!


  Hỗ trợ:
  Avatar của mình có màu xám xịt? Cập nhật cái JTAG/RGH console bằng MS official update installer. DÀNH CHO BẠN NÀO XÀI KERNEL VERSION. Cập nhật bằng official MS update KHÔNG PHÙ HỢP với cái kernel hiện tại thì nó sẽ hồ biến cái xbox của bạn thành CỤC GẠCH. Hãy là người tiêu dùng thông minh, kiểm tra trước, hành động sau.

  Một hay nhiều cái item nó hiện thị dấu "!"? Hiện tại, tác giả cũng bó tay.

  Tác giả không cho phép bài hướng dẫn này được đăng tải ở bất cứ đâu khác. (Lỡ đăng rồi, thông củm nha. :3 )

  - Shoutouts to XPG Tutorial Team: XPG Dutch, XPG Jack, and XPG TOMO.​
   
  7 Người thích điều này
 2. longchanh

  longchanh XVN Slayer

  Bài viết:
  1,186
  Được thích:
  8,458
  Điểm:
  40,080
  Ngày tham gia
  27/1/11
  Một hay nhiều cái item nó hiện thị dấu "!"? Hiện tại, tác giả cũng bó tay

  Lỗi này xảy ra là do không đúng quy trình như trên tại bước add XUI vào Items . Nên khi xem items trong Xbox nó sẽ báo là " ?" và " ! " do items không phù hợp với acc hiện tại . Thêm lưu ý cho anh em là đối với máy Jtag thì nên hạn chế cài cắm quá nhiều avatar do dễ xảy ra lag , khựng , đứng máy . Theo cá nhân mình là chỉ nên cop khoảng 200 items quần áo , 200 items đồ bộ , 200 items đồ chơi phụ kiện để máy chạy không ảnh hưởng đến ổ HDD khi load .
   
 3. Jack The Ripper

  Jack The Ripper XVN Family

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  1
  Điểm:
  20
  Ngày tham gia
  11/6/14
  Cho xin vài cái links Avatar đi thím cái của thím vô ko dc :d
   
 4. nguyendat228

  nguyendat228 Newbie

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  16/10/14
  làm các bước trên xong r coppy vô content 000000000 hả bác
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...