Nội quy box quảng cáo [ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI POST BÀI] | XBOX Việt Nam

Nội quy box quảng cáo [ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI POST BÀI]

iaou13144/6/10 83,507   4

 1. iaou1314

  iaou1314 XVN Insane

  Bài viết:
  2,619
  Được thích:
  913
  Điểm:
  14,550
  Ngày tham gia
  20/2/09
  Nhằm đưa box QC của chúng ta thành một tổ chức có quy cũ, hoạt động chuyên nghiệp hơn. Thúc đẩy bộ máy vận hành là diễn đàn xboxvn phát triển tạo cơ hội cho các doanh nghiệp buôn bán nhỏ và lớn, tôi xin đề ra một số điều luật cụ thể như sau.
  I > Quy định Chung đối với người Lập chủ đề

  1) Lập chủ đề cần phải ghi rõ profix : [HCM] , [HN], ... kèm theo tên mặt hàng cần kinh doanh, tên shop trong tiêu đề. Không viết chữ in hoa toàn bộ tên topic.

  2) Nghiêm cấm lập những topic có tiêu đề mập mờ, dễ gây hiểu lầm cho người xem như "Em cần giúp đỡ" , "Hàng hot cần bán", "Đang cần thanh lý gấp", ...

  *Những topic dạng này mình sẽ lock không cần thông báo trước và quăng vào thùng rác, tùy theo mức độ sẽ có phạt thẻ. Từ lần vi phạm thứ 2, thứ 3 trở đi sẽ xử lý ở mức cao nhất 10 - 30 pts.


  II > Quy định về nội dung bài viết đối với người mua/bán

  1) Nghiêm cấm các hình thức bán hàng đa cấp, hướng dẫn tạo account trả tiền, tuyên truyền các web đồi trụy xuyên tạc phản động hay share các sản phẩm quốc cấm như thẻ tín dụng, paypal, mặt hàng kích dục, vũ khí nguy hiểm, chất gây nghiện v.v. Các vi phạm này sẽ bị ban vĩnh viễn và xóa ngay bài không cần thông báo

  2) Nội dung bài viết cần ghi rõ Thông tin về người cần bán/mua : Số điện thoại liên hệ hoặc địa chỉ nhà riêng/công ty để giao dịch.

  Ví dụ:
  _Tên:................
  _Địa chỉ mail (nếu có)
  _Số dt liên lạc:......................
  _Địa chỉ nơi bán:.......................


  Những bài viết thiếu các thông tin trên sẽ bị xóa ngay không cần thông báo trước. Nếu tái phạm sẽ có hình thức phạt cao hơn.

  3) Không spam nhảm, đi lạc đề về nội dung mua bán trong box

  4) Một người chỉ được lập tối đa 3 topic quảng cáo về 3 loại hình kinh doanh khác nhau trong 1 ngày.

  5) Không được "dội bom" box quảng cáo bằng việc chủ 1 topic chỉ buôn bán 1 món hàng lập tới 1 đống topic na ná như vậy.

  6) Ai mua/bán thì box quảng cáo mà thẳng tiến, không được dùng bất cứ box nào ngoài quảng cáo trong forum để làm chuyện mua/bán. Vì những topic trong box quảng cáo hiện tại không lên Hot Thread nữa nên 1 vài mem đã lợi dụng box khác để gây ra mất trật tự forum.

  *Điều 5 và 6 là tôi cực kỳ khó khăn và nghiêm cấm 100%. Lúc trước đã có 1 số mem phạm vào 2 điều trên tôi điều banned vĩnh viễn và cấm mọi hoạt động trong box QC. Tôi xin nói trước để lúc đó anh em đừng khiếu kiện gì!


  III > Quy định chung cho người gửi bài trong box

  1) Không được tự up quá 10 lần liên tục trong cùng một topic trong thời gian ngắn

  2) Không phá hoại topic mua bán, xuyên tạc nhằm làm giảm uy tín của của người khác như chê bai thiếu bằng chứng, dùng lời lẽ xúc phạm.

  3) Không cạnh tranh thiếu lành mạnh bằng việc copy y chang nội dung quảng cáo của người khác hay phá giá quá mức cần thiết.

  4) Để giảm thiểu tối đa tình trạng monopolize = việc flood các topic cho shop của mình trong box, gây ảnh hưởng tới việc buôn bán của các cá nhân khác. Từ ngày 21-10-2009, tất cả các chủ shop, doanh nghiệp hay cá nhân đều không được tự ý lập thêm các thread nhỏ lẻ (kể từ thread thứ 3 của mình) với mục đích quảng bá những mặt hàng mới xuất hiện hay tự phát trong thời gian ngắn . (Ví dụ: Mặt hàng "xyz" đã về các bạn ghé shop nhé, món hàng "abc" đã ra mắt tại ### ...)

  5) Không được vào topic buôn bán của người khác phá hoại, không được quảng cáo trong topic quảng cáo của người khác.

  6) Nếu chủ topic muốn đổi tên topic cho tiện việc buôn bán thì cứ phone vào hộp thư riêng của tôi.

  7) Không up topic bằng emoticons  Nội quy box sẽ được thay đổi và cập nhật theo tình hình phát triển của box. Mong mọi người thường xuyên theo dõi để tránh những vi phạm đáng tiếc.

  Xin cảm ơn
  (Trong bài có tài liệu của Ale và tôi đã điều chỉnh lại cho phù hợp hơn)
   
 2. iaou1314

  iaou1314 XVN Insane

  Bài viết:
  2,619
  Được thích:
  913
  Điểm:
  14,550
  Ngày tham gia
  20/2/09
  SPAM nhiều topic quảng cáo = Banned FOREVER!!!

  Sau 1 thời gian "nới lỏng" cho có phần nhẹ nhàng box quảng cáo thì nay tình trạng có vẻ lấn lướt. Nhiều mem cố tình SPAM nhiều topic khác nhau với những hình thức khác nhau nhưng cùng 1 mục đích kinh doanh. Việc này vô hình chung làm những anh em làm ăn chân chính bị thiệt thòi.

  Từ nay những topic mang tính chất "tinh vi" thì tôi sẽ tra số dt bàn, đt cá nhân, web,.... nếu cùng 1 nơi thì tôi sẽ làm theo luật ngay lập tức. Hiện tại 1 số mem đã bị lên "thớt" mãi mãi sau khi tôi tìm ra nguyên nhân. Nói trước là tôi rất là rãnh rỗi để làm mấy việc này lắm nên các mem đừng lo lắng quá!!
  Từ nay về sau còn tiếp diễn tình trạng này thì đừng hỏi sao nick bị "chém"


  Topic sẽ xóa sau 1 thời gian nếu cảm thấy được!!!
   
  2 Người thích điều này
 3. ItsmeAj

  ItsmeAj Super Moderators

  Bài viết:
  4,319
  Được thích:
  3,371
  Điểm:
  34,492
  Ngày tham gia
  13/2/09
  Tạm thời nghiêm cấm lập topic mới bán Digital code ( Xbox live Microsoft Point, Ps3 Gift card, Itunes Gift card v.v..) từ 7h30 pm ngày 2/8/2012.

  Luật này sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/8/2012. Bất kể nick nào lập topic bán digital code lập tức sẽ khóa và trảm nick thẳng tay. Ngoại trừ những seller đã hoạt động trong forum và đã tạo được uy tịn
   
 4. Luker

  Luker Test

  Bài viết:
  1,055
  Được thích:
  579
  Điểm:
  8,380
  Ngày tham gia
  13/2/09
  Từ ngày 26/04/2014 mỗi topic sẽ chỉ được up tối đa 3 lần/ ngày. Những trường hợp up quá 3 lần hoặc tạo nick khác để up nếu bị phát hiện sẽ lock topic, tiếp tục tại phạm sẽ ban nick 1 tháng.
   
  Last edited: 25/4/14
  2 Người thích điều này
 5. thuylinhnb

  thuylinhnb Newbie

  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Điểm:
  0
  Ngày tham gia
  14/6/17
  Mình là mem mới, mình vào box quảng cáo để đăng qc nhưng ko đủ quyền, kể cả comment. Vậy xin hỏi mem mới như mình thì phải đáp ứng chỉ tiêu gì mới được đăng topic trong box qc ạ?
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...