One Piece: Burning Blood tung trailer giới thiệu cốt truyện | XBOX Việt Nam

One Piece: Burning Blood tung trailer giới thiệu cốt truyện

Vietgame24/2/16 290   0

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  133
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]
  Bandai Namco vừa tung trailer giới thiệu cốt truyện cho One Piece: Burning Blood cùng với thông báo về nhân vật Marshall D. Teach.

  Sau khi công bố ngày phát hành cho tựa game hành động One Piece: Burning Blood. Mới đây, Bandai Namco lại tiếp tục tung ra đoạn trailer mang tên Marineford, nhằm giới thiệu cho cốt truyện chính của phần này.

  Theo đó, người chơi sẽ được dịp tham gia vào trận chiến hoành tráng giữa những hải tặc khét tiếng với những hải quân trong trường đoạn giải cứu Ace của Monkey D. Luffy, bạn sẽ được quan sát trận chiến này dươi góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau. Ngoài ra, hãng cũng thông báo thêm rằng tên hải tặc Marshall D. Teach (hay còn được biết với cái tên là Blackbeard) sẽ là một nhân vật có thể điều khiển được, hiện vẫn chưa rõ nhà sản xuất sẽ thể hiện tài năng của tên hải tặc ra sao.


  One Piece: Burning Blood sẽ đem đến cho người chơi hệ thống chiến đấu đã được cải tiến và nâng cấp so với các phiên bản trước, bạn cũng có thể chọn cho mình ba nhân vật để tạo nên một tổ đội ăn ý và cùng chiến đấu với nhau. Bên cạnh đó, vài nhân vật sẽ có khả năng sử dụng trái ác quỷ Logia Moves để tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương cực mạnh. Tuy nhiên, những đối thủ khác cũng có thể sử dụng trái ác quỷ này và gây khó dễ cho bạn.

  One Piece: Burning Blood sẽ ra mắt người chơi tại Bắc Mĩ vào ngày 31/5 và ngày 3/6 tại Châu Âu trên PS4, Xbox One và PS Vita, những người chơi trên PC cũng có thể trải nghiệm tựa game này trong tháng 6 tới.

  Fubuki, Vietgame.asia
   
  1 Người thích điều này

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...