PES 2017 sở hữu độc quyền sân Camp Nou của Barcelona | XBOX Việt Nam

PES 2017 sở hữu độc quyền sân Camp Nou của Barcelona

Vietgame29/7/16 1,144   0

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Theo thông báo mới nhất từ Konami, kể từ PES 2017 và trong vòng 3 năm nữa, dòng game PES sẽ sở hữu độc quyền sân thi đấu Camp Nou (thường được phát âm theo tiếng Anh là Nou Camp) của đội bóng Barcelona. Đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác của hãng Konami và Barcelona vừa được công bố.

  Thỏa thuận hợp tác giữa Konami và Barcelona sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả hai bên. Không chỉ được sở hữu bản quyền sân vận động, mà Konami cũng sẽ được sử dụng hình ảnh nhiều siêu sao Barca, qua đó đưa đến những hình ảnh chân thật hơn của các cầu thủ. Ngoài ra, quảng cáo và pano của Konami cũng được xuất hiện tại sân vận động Camp Nou ngoài đời thực.

  [​IMG]

  Còn chế độ myClub trong PES 2017 sẽ được cập nhật thêm các cầu thủ huyền thoại của Barcelona. Họ sẽ được tái hiện lại một cách hoàn toàn sống động không chỉ ngoại hình bề ngoài mà còn cả các kỹ năng và phong cách thi đấu.

  Chủ tịch Konami Digital Entertainment cho biết: “Đây thực sự là một tuyên bố hết sức ý nghĩa với chúng tôi. Nhờ mối quan hệ gần gũi với đội bóng tầm cỡ như Barcelona, chúng tôi có thể giới thiệu dòng game PES tới một lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn cầu.

  “Sự hợp tác này sẽ cung cấp quyền xây dựng các cầu thủ tốt nhất và tái hiện một đội bóng vĩ đại đáng tôn trọng một cách hoàn chỉnh trong game. Loạt game PES nổi tiếng với chủ nghĩa hiện thực và khả năng điều khiển cầu thủ, vì vậy sự kết hợp giữa một đội bóng tuyệt vời nhất và một game thể thao hay nhất sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn chỉnh.”

  PES 2017 sẽ được ra mắt vào ngày 13/9 tới trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

  Theo Vietgame.asia
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...