Preview ReCore | XBOX Việt Nam

Preview ReCore

Kanon7/7/16 412   0

 1. Kanon

  Kanon Super Moderators

  Bài viết:
  1,187
  Được thích:
  1,168
  Điểm:
  13,390
  Ngày tham gia
  3/3/10
  [​IMG]

  Khi ReCore xuất hiện tại E3 năm ngoái, cái tên Keiji Inafune như đã đủ để bảo chứng cho trò chơi. Thế nhưng dự án mới đây nhất của ông này là Mighty No. 9 thì lại khá thảm họa khiến người ta bắt đầu nghi ngại những dự án góp vốn từ Kickstarter. Cái tên ReCore ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

  Năm nay, ReCore lại được công bố tại E3. Đội ngũ phát triển đều là những gương mặt lạ mà quen. Nếu bạn nào từng say mê series Metroid Prime trên GameCube, hẳn sẽ biết đến Retro Studio. Đây cũng là tiền thân của Armature Studio, chịu trách nhiệm chính cho ReCore.

  Mặc dù mức giá công bố chỉ bằng 2/3 các game khác, người chơi có quyền nghi ngại chất lượng của trò chơi. May mắn thay, trò chơi không phải là một thảm họa khác từ Comcept của Keiji Inafuna. ReCore là sự kết hợp hài hòa khá nhiều giữa Mega Man và Metroid Prime. Bạn có hình dung được không?  Một số nét chính đáng chú ý:
  - Thay "core" để thay đổi thuộc tính của Mack như Mega Man.
  - Mỗi core có đòn "charge" rất mạnh riêng, cũng giống Mega Man.
  - Có màn "nhảy nhót" khó ưa dễ té như Mega Man.
  - Hệ thống vũ khí được chia theo màu rất hay, tương ứng cho loại đạn và khắc chế kẻ thù theo màu.
  - Có cơ chế khóa mục tiêu, ra lệnh cho Mack tấn công.
  - Kết hợp khá nhuần nhuyễn nhiều cơ chế gameplay của Mega Man và Metroid Prime.

  Dù giá bán khá rẻ, chỉ 40 USD, nhưng phiên bản Collector của ReCore khá đắt, tận 180 USD. Phiên bản này có hộp đựng game disc bằng kim loại. Ấn tượng nhất là bức tượng hai nhân vật chính của trò chơi: nàng Joule và chiến hữu người máy Mack. Điểm đặc biệt là bức tượng cao 35 cm và nặng 2,7 ký này được hoàn thiện và sơn bằng nhân công.

  Xem bài preview chi tiết tại: http://motgame.vn/?p=21317
   
  1 Người thích điều này

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...