Sea of Thieves, IP thành công nhất của Microsoft trên Windows 10 | XBOX Việt Nam

Sea of Thieves, IP thành công nhất của Microsoft trên Windows 10

teamjasper17/4/18 754   0

 1. teamjasper

  teamjasper XVN Pro

  Bài viết:
  212
  Được thích:
  40
  Điểm:
  550
  Ngày tham gia
  24/5/13
  Sea of Thieves đã thành công như mong đợi, đánh dấu sự trở lại của Microsoft kể từ năm 2015, Halo 5: Guardians phải mất 3 tuần mới bán được 5 triệu bản.

  [​IMG]

  Mặc dù game có một vài sự cố kỹ thuật nhỏ nhưng Sea of Thieves đã bán được 2 triệu bản trên Xbox One và PC chỉ trong 8 ngày đầu phát hành, phải nhấn mạnh con số này 2 triệu này là số người mua bản retail/digital 60$, không tính người dùng chơi miễn phí bằng dịch vụ Xbox game pass.

  Trong bài viết trên tạp chí xbox wire gần đây, giám đốc marketing của Xbox công bố Sea of Thieves là IP mới bán chạy nhất trên thế hệ console hiện tại.
  Bằng chứng cho thấy đã có 2 triệu người chơi trong ngày đầu phát hành. 100.000 lượt livestream trên Twitch với hơn 10 triệu giờ xem. Kênh Twitch của Sea of Thieves hiện có gần 400.000 followers và 25.000 lượt xem. Con số khá ấn tượng so với số lượng đĩa đã bán ra.

  Sea of Thieves đã được phát hành từ 20/3/2018. Game được đón nhận đông đảo nhưng một số gamer cảm thấy thất vọng vì nhiệm vụ quá lặp lại, không có nhiều thứ để nâng cấp. Một số còn nói rằng không có lý do gì để đi cày vàng vì tất cả chỉ dùng để mua đồ cosmetic. Tuy vậy nhưng đa số gamer đều thừa nhận game rất hay và thú vị ở chỗ được lênh đênh trên biển, tự do viết lên cuộc phiêu lưu cướp biển của mình cùng với bạn bè và người thân.


  [​IMG]

  Bạn có biết: Cuphead cũng có thể coi là fastest selling new IP của Microsoft, bán được 2 triệu bản nhưng một nữa số đó được bán qua Steam.

  Tổng hợp
   
  Last edited: 18/4/18
  2 Người thích điều này

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...