[solved]Vì sao bannick dù không vi phạm nội qui ? | XBOX Việt Nam

[solved]Vì sao bannick dù không vi phạm nội qui ?

dola1/8/12 1,644   9

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa.
 1. dola

  dola Banned

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Điểm:
  10
  Ngày tham gia
  1/8/12
  Mình có lập cái nick tharangyeu để bán mấy cái code PSN + Xbox thực ra cũng có nick trong 4rum từ lâu là anhdaloyeu nhưng do lâu ngày nên quên pass và có lấy lại pass nhưng không nhận được mail nên đành phải lấy nick mới .
  Ai dè đâu vào lập topic bán code đầu tiên Smod này http://xboxvn.com/forum/members/13/ vào kêu là mình thiếu add yêu cầu mình bổ sung mình bổ sung xong có pm tin nhắn diễn đàn , cái cậu Smod này phán cho ngay 1 câu là mình clone nick vs cái thằng gì đó đang lừa đảo anh em trong 4rum mình có vào box mua bán nên biết và pm lại nói là mình không phải người đó nếu cần mình có thể chụp info bank của mình giúp veri địa chỉ cũng như số dt của mình chưa kịp send lại tin nhắn đã bị bannick luôn .
  Vậy ai bannick mình xin cho mình biết mình vi phạm nội qui ở điểm nào ?
  ( nếu ai trong BQT muốn xem thông tin bank của mình để xác minh mình sẵn sàng send hình )
   
 2. ItsmeAj

  ItsmeAj Super Moderators

  Bài viết:
  4,318
  Được thích:
  3,369
  Điểm:
  34,492
  Ngày tham gia
  13/2/09
  Chả cần biết cậu có phải autorish hay không, tôi không nghĩ đó là trùng hợp khi mà tôi vừa khóa nick autorish là nick cậu vừa được tạo và ngay sau đó là 1 topic buôn bán digital code tiep.

  Vào thời điểm hiện tại, để bảo vệ member của forum tránh những rủi ro đáng tiếc, tôi sẽ khoá bất kỳ topic nào tôi nghi ngờ có lừa đảo trong đó.
   
  2 Người thích điều này
 3. dola

  dola Banned

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Điểm:
  10
  Ngày tham gia
  1/8/12
  Mình đã nói mình có thể chứng minh địa chỉ cũng như chứng minh giao dịch vậy tại sao lại bannick mình với lí do vi phạm nội qui mình đã vi phạm gì chưa ? Trong topic mua bán của mình đã nói chỉ giao dịch trực tiếp tại biên hòa còn ai ở HCM muốn giao dịch mình có thể thương lượng 1 là xuống Biên Hòa 2 là mình lên HCM mình , và ko nói trong đó là chuyển khoản hay gì không mà nghi ngờ mình lừa đảo ? Hay do Topic của mình đụng chạm miếng cơm của Smod nên bị bannick ? >> http://xboxvn.com/forum/threads/2212/
  Nếu chứng minh được mình lừa có dấu hiệu rõ ràng hãng bannick nha , cứ nghĩ mình là Smod thì mún làm sao thì làm ah` ?
   
  1 Người thích điều này
 4. ItsmeAj

  ItsmeAj Super Moderators

  Bài viết:
  4,318
  Được thích:
  3,369
  Điểm:
  34,492
  Ngày tham gia
  13/2/09

  à vâng, smod được quyền làm những điều mà member không làm được như ngăn chặn rủi ro "có thể xảy ra". Và mình xem bạn đang là "rủi ro" đấy .

  Giờ nói trắng ra vầy nhé, bất kể topic nào buôn bán digital code hiện có điều đã được ra soát và tất cả đều đã xác định là uy tín vì đã tồn tại từ lâu trong forum cũng như đều đã được các member trong forum confirm là an toàn.​

  Những topic mua bán digital code do newbie lập ra, lập tức bị khóa lại, thời gian lockdown cho luật cấm này là 30 ngày kể từ hôm qua. Xin mời bạn 29 ngày sau quay lại bán digital code tiếp, dĩ nhiên là với điều kiện lúc đó cho phép.

  PS : Còn bạn nghĩ mình sống nhờ vào cái mà bạn gọi là "miếng cơm" thì lầm to rồi đấy =)) Đừng nghĩ ai cũng giống bạn.​
   
  2 Người thích điều này
 5. dola

  dola Banned

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Điểm:
  10
  Ngày tham gia
  1/8/12
  Cái quyền ngăn chặn rủi ro mà bạn nói đó có nằm trong luật mua bán của 4rum không ? bạn xem lại dùm còn nếu rủi ro thì đừng đưa mình vào đây vì topic mình giao dịch trực tiếp tiền trao cháo múc ko có liên quan gì đến giao dịch online ở đây mà lừa với đảo .
  Nội qui sao thì mình thực hiện đúng vậy còn nói có nội qui mới thì bổ xung vào với lại chả hiểu cái từ " lockdown" là gì nửa .
  PS: chắc bị cướp miếng cơm nhiều đâm ra không có cơm ăn dẫn đến thành kiến nhìn ai bán code cũng thành ra lừa đảo .
   
 6. hell.lord_2011

  hell.lord_2011 Banned

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  1
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  1/8/12
  Theo tôi thấy thì SMod này lạm quyền rồi.
  Người ta buôn bán, uy tín hay không bạn đã giao dịch chưa mà biết ?
  Chỉ dựa vào số bài viết hay tài khoản mới được tạo mà đã đánh giá người ta là "lừa đảo" ? Trong khi chủ topic đã xác nhận là có nick cũ nhưng do quên pass, việc này với "cái quyền" smod mình nghĩ smod này có thể xem, điều tra coi đúng sự thật hay ko dễ thôi mà :)

  Còn nếu như smod này nói
  < như thế tôi ko phục rồi, bạn thật sự đang lạm quyền, nếu làm như vậy là đúng thì vui lòng cho vào Nôi Qui của 4rum để các ma mới người ta biết chứ. Bởi vì trước lập topic các ma mới cũng đã xem qua nội qui rồi mới dám lập, smod bannick cái bụp như thế rồi đợi người ta thắc mắc mới vào "phán" như thế thì quả là không ai phục được cả !

  Còn bản thân 1 ma mới như tôi khi thấy 1 bài kiện cáo như thế này. Tôi chỉ suy nghĩ rằng: "chủ topic bán 800k, smod bán 900, sợ bị giật mối nên tìm cách làm khó dễ cho người ta"

  Bản thân tôi là ma mới, nick smod màu xanh, nhưng tôi cũng đâu dám chắc smod là uy tín ? nếu có mua của smod thì cũng chỉ có giao dịch tận nơi tôi mới dám :))
  Như thế thì smod lấy cái cớ gì ban nick người ta khi nguời ta đã bảo giao dịch tại nhà :) !

  Tổng kết lai những newbie như chúng tôi chỉ biết đọc nội qui và làm theo, những vấn đề như trên không có trong nội qui thì chúng tôi có quyền làm. Theo tôi biết thì quyền đặt luật thuộc về Administrator hoặc tất cả BQT cùng họp lại để thống nhất. 4rum này đâu chỉ chỉ có 1 mỗi bạn là QBT mà bạn dám tự đặt luật riêng luật mới. nếu có quyền đặt luật thì vui lòng đưa lên nội qui để khỏi tranh cãi phiền hà !
   
  1 Người thích điều này
 7. ItsmeAj

  ItsmeAj Super Moderators

  Bài viết:
  4,318
  Được thích:
  3,369
  Điểm:
  34,492
  Ngày tham gia
  13/2/09
  @ Hell.lord_2011 : Chờ biết uy tín hay không thì đã bị lừa rồi, thế bạn có biết vụ nick autorish bán digital code Microsoft Point hôm qua ? người bán gửi tiền qua ATM mua 4000 point x 2 thì nick dó chỉ gửi 1600x2, sau đó ng bán phản hồi thì trả lời kiểu "ơ, tôi lừa gì các bạn nhỉ ?"

  Và tôi cũng chả cần bạn phục hay không, tôi là smod và cũng là mod của box Quảng Cáo, tôi có quyền thực hiện tất cả những gì tôi cho là tốt với Box mà tôi đang quản lý, bạn không thích thì tôi cũng chả quan tâm. Gọi tôi lạm quyền hay là gì cũng được. Và cũng đừng hi vọng tôi lift cái luật tạm thời lockdown newbie lập topic bán digital code khi tôi vẫn đang nắm quyền Smod.

  Và muốn xem nội quy thì vui lòng vào xem người ban ra nội quy của box Quảng Cáo là ai, là smod iaou, tôi ngang quyền với iaou nên tôi thay đổi luật của box bất cứ lúc nào cũng được, tuỳ tình hình quyết định.

  @ dola : Ngay lúc này tôi ban ra luật cấm newbie bán digital code tạm thời đấy, ok chưa ?

  http://xboxvn.com/forum/threads/1209/
   
  2 Người thích điều này
 8. hell.lord_2011

  hell.lord_2011 Banned

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  1
  Điểm:
  5
  Ngày tham gia
  1/8/12
  Xin thưa smod, tôi thấy chủ pic đã nói rõ ràng là giao dịch tại nhà rồi cơ mà, và cũng sẵn sàng chứng minh địa chỉ đó là của chủ pic, thế sao smod lại còn làm khó dễ, thế ko phải smod sợ bị giật mối là gì, sống để đàn em nó nể với chứ ... !

  Nhưng tóm lại chủ topic đã không vi phạm gì hết. Chỉ có smod tự ban nick người ta không lý do, đợi khiếu nại rồi mới đưa lý do, sau đó tranh cài thì mới tìm cách đắp lỗi bằng cách thêm điều luật vào nội qui, mà cũng không dám edit bài nội qui, chỉ dám reply bên dưới, thật khôi hài !
   
 9. dola

  dola Banned

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Điểm:
  10
  Ngày tham gia
  1/8/12
  ơ thế ngay lúc này mới đưa luật mà luật chỉ cấm bán + lập topic chứ có luật bannick không nhỉ ? nếu có khóa topic 30 ngày thì cũng không cần phải bannick chứ ? Và mình đăng topic từ hôm qua chứ không phải sau luật nên luật không thể áp dụng lên 1 việc có từ trước luât.
  PS: đuối lí thì chấp nhận đừng thấy sai lại càng thêm sai .
   
 10. ItsmeAj

  ItsmeAj Super Moderators

  Bài viết:
  4,318
  Được thích:
  3,369
  Điểm:
  34,492
  Ngày tham gia
  13/2/09
  lèm bèm như đàn bà

  cả 2 cậu biến khỏi forum dùm tôi.

  Không tiễn.

  @ Hell.lord_2011 : có tạo nick mới thì lần sau không phải việc của mình thì đừng xía vào.
   
  5 Người thích điều này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa.

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...