Xbox One, PS4 vs Xbox 360, PS3: Sự thật phũ phàng | Page 3 | XBOX Việt Nam

Xbox One, PS4 vs Xbox 360, PS3: Sự thật phũ phàng

wadevo1278/9/15 10,870   41

 1. Master

  Master XVN Hunter

  Bài viết:
  554
  Được thích:
  6
  Điểm:
  2,460
  Ngày tham gia
  6/7/10
  Bài viết 1 phần đồng ý 1 phần không lý do là xbox 360 và wii ( tạm cho là next-gen lúc đó cho công bằng) vừa mới ra mắt không lâu là bị hack ngay lập tức nên xét về mặt kinh tế thì mua xbox 360 và wii lợi hơn buid pc lúc đó rất nhiều( pc cũng crack được nhưng phải tốn 1 số tiền lớn hơn rất nhiều so với mua xbox 360 hoặc wii nhiều , ps 3 thì mình không xét tới do thằng này gần cuối mới đuổi theo kịp). Bây giờ xét về xbox one và ps 4 thì thua pc ở khoảng không có game hack nên không thể thành công như xbox 360 và wii đã làm ( wii u phế vật không có game thì mình ko nói tới ) . Mà số tiền mua xbox one và ps4 rồi phải hàng năm duy trì live ( tính ra khoảng phí cũng lớn chứ không nhỏ ) cũng gần bằng buid 1 dàn pc có sức mạnh tương tự ( mà pc có thể thích chơi crack hay bản quyền tùy ý, game bản quyền trên pc mua trên steam cũng rẻ nếu biết cách mua " không phải lậu nhé,chính hãng 100%"). Nói chung nhờ cuộc cách mạng smart phone , cuộc chiến giữa intel và amd, giữa én vi và amd nên chúng ta có được phần cứng mạnh mẽ và giá thành phải chăng như ngày hôm nay. Và vô tình chung đã bóp hệ máy console yêu thích của chúng ta ::)
   
 2. Phan Son

  Phan Son XVN Pro

  Bài viết:
  110
  Được thích:
  58
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/9/10
  Đồng thời hãy nhìn nhận một sự thật là PS3/Xbox 360 tuy đã “cao niên” nhưng vẫn có thể chơi tốt các tựa game mới nhất trong thời điểm hiện tại, điều đó chứng tỏ “sức mạnh” phần cứng của bộ đôi này trong quá khứ đã khiến giới công nghệ lúc bấy giờ chao đảo là có lý do của nó.

  Trong khi đó, PS4/Xbox One lại yếu đi khá nhanh nếu xét về mặt công nghệ. Và chúng ta nên nhớ rằng: "Mọi sự đều có thể thay đổi - chỉ có điều chúng ta có thích ứng hoặc đoán trước được điều đó hay không?" Nhưng dẫu sao cũng nên hy vọng vào điều tốt đẹp, một cuộc cách mạng mới của ngành game trong tương lai.

  Edition: Võ Minh Tài
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...