Xbox Play Anywhere chính thức hoạt động vào tháng 9 | XBOX Việt Nam

Xbox Play Anywhere chính thức hoạt động vào tháng 9

Vietgame29/7/16 1,218   1

 1. Vietgame

  Vietgame XVN Pro

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  78
  Điểm:
  480
  Ngày tham gia
  22/5/15
  [​IMG]

  Lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện E3 2016 vừa diễn ra vào hồi đầu tháng 6 vừa qua, những người chơi trên Windows 10 và Xbox One trong thời gian tới sẽ được bổ sung một tính năng mới được gọi là “Play Anywhere”. Tính năng này được hiểu nôm na như một chiếc cầu nối giữa PC chạy Windows 10 và Xbox One trong việc liên kết các tựa game đa nền, chỉ cần mua một game phiên bản PC thì tài khoản Xbox của bạn sẽ sở hữu phiên bản tương tự và ngược lại, chỉ cần mua phiên bản Xbox One, bạn sẽ nhận thêm được phiên bản PC.

  Sự xuất hiện của Play Anywhere vừa giảm được chi phí mua lại game khi đã sở hữu một nền tảng được Microsoft phát triển khiến cộng đồng game thủ Xbox One lẫn PC hết sức quan tâm. Và theo công bố mới nhất thì tính năng này sẽ sớm đi vào hoạt động vào tháng 9 tới đây.  Cụ thể hơn, Play Anywhere sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/9, người dùng Windows 10 cần phải tải một bản cập nhật cho tính năng này, bản cập nhật sẽ được tung ra vào ngày 2/8 tới. Game thủ Xbox One cũng sẽ có một bản cập nhật mới, tuy nhiên thời điểm tung ra chưa được ấn định.

  Những tựa game đầu tiên được tích hợp tính năng này bao gồm ReCore (13/9), Forza Horizon 3 (27/9), Gears of War 4 (11/10) và Halo Wars 2 (12/2/2017). Ngoài ra sắp tới còn rất nhiều tựa game khác được ứng dụng Play Anywhere gồm Sea of Thieves, Scalebound, State of Decay 2, Crackdown 3, Ark: Survival Evoled, Cuphead, Phantom Dust, Killer Instinct: Season 3, We Happy Few, The Culling, Everspace.

  Trong một động thái liên quan, Sony đang có động thái ngược lại với Microsoft khí bác bỏ việc hãng đang có ý định thống nhất game trên PlayStation và PC. “Chúng tôi luôn ngần ngại khi bị lôi kéo vào các cuộc thảo luận về vấn đề chiến lược của một công ty khác. Chúng tôi đang rất yên ổn nhờ vào định hướng hoạt động của mình, Vâng, chúng tối đang nhấn mạnh về việc Microsoft đang tạo hệ thống mua game chéo trên Xbox và PC. Điều này tiềm ẩn nhiều tác động to lớn đếu nhu cầu tiêu dùng của game thủ.”

  Theo Vietgame.asia
   
 2. rai259

  rai259 XVN Family

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  6
  Điểm:
  30
  Ngày tham gia
  30/11/14
  Vụ này thì game trên xbox chắc giá sẽ down xuống, vì game pc hay sale khủng hơn

  Sent from my Lenovo P70-A using Tapatalk
   

Chia sẻ trang này

Share

Đang tải...